Thông tin trường

  • C2 Tầng 13 - tòa nhà Topcare, 335 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: 04. 85898570 - 0936 05 56 58
  • Email: lienhe@ngonngu.edu.vn

Học viện ngôn ngữ CleverKids

Học viện ngôn ngữ CleverKids là một tổ chức giáo dục hiện đại. Chúng tôi chuyên tâm truyền tải hai nền tảng căn bản và vô cùng cần thiết cho mỗi học sinh. Đó là:

  1. Phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng sử dụng ngôn ngữ.
  2. Phương pháp học học tập hiện đại: Tự học – tự giáo dục – tự trải nghiệm

Khi đã có  hai nền tảng này, học sinh sẽ có một cái gốc vững chắc cho học tập và cuộc sống. Lúc đó việc học văn hóa ở trường, hay tự bồi dưỡng tri thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sẽ được tiếp thu nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

Mục tiêu của CleverKids là:

  1. Xây dựng một môi trường giáo dục khuyến khích mọi năng lực của đứa trẻ, thông qua sự đòi hỏi của hoàn cảnh xã hội, mà trong đó đứa trẻ luôn tìm được chính mình.
  2. Tập trung vào phương pháp học hiện đại, phát triển khả năng tư duy và phán đoán độc lập, chứ không phải kiến thức chuyên môn.
  3. Xây dựng nền tảng ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ vững chắc cho trẻ em Việt Nam

Quan điểm của CleverKids từ góc độ người học: Học để thỏa mãn khát vọng hiểu biết, học để thành người tự do, học để làm chủ vận mệnh cá nhân và cộng đồng

Quan điểm của CleverKids từ góc độ người dạy bắt đầu với việc lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được khám phá chính khả năng của bản thân và tiềm năng học tập trong lớp thông qua giáo dục tương tác. Trẻ sẽ có cơ hội làm việc theo nhóm, làm việc cùng với giáo viên hướng dẫn để mở rộng suy nghĩ và giao tiếp có hiệu quả. Mỗi trẻ sẽ được khuyến khích để khám phá thế giới của bản thân và đạt được tự tin cần thiết trong giai đoạn sớm.

Chương trình học được  thiết kế dựa trên phương pháp và giáo trình của nhóm Cánh buồm kết hợp với định hướng chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và các phương pháp giáo dục hiện đại của một số nước phát triển dành cho cấp Tiểu học. Các bài học sẽ được áp dụng sáng tạo và phù hợp với từng học sinh.

Sứ mệnh: Trang bị cho trẻ em một phương pháp học tập hiện đại, từ đó góp phần đào tạo những công dân có đủ tri thức khoa học, phát triển toàn diện các giá trị văn hóa, nghệ thuật, có kỹ năng sống thực tế và bản lĩnh, tự tin để hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến thế giới.

Tầm nhìn: CleverKids không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất cho trẻ em ở Việt Nam.

Bình luận