Thông tin trường

  • B1-B-81, R3 Building, Royal City, 72A, Nguyen Trai Str, Thanh Xuan Distric , Ha Noi
  • 4th Floor, 402A Vincom Center Long Bien, Long Bien District, Hanoi
  • Tel: +84-934-999-663
  • Email: info_rc@thelittlegym.com.vn

The Little Gym

Với hơn 300 địa điểm trên toàn cầu, The Little Gym là  trung tâm hàng đầu thế giới về phát triển thể chất cùng những trải nghiệm thực tế dành cho trẻ em từ 4 tháng đến 12 tuổi. Các lớp học được phân bố hợp lý, trải đều các ngày trong tuần, trong một môi trường học tập năng động, tích cực, tạo cơ hội cho trẻ tiếp cận và học hỏi những điều mới đầy lý thú, từ đó tạo nên sự tự tin cho trẻ.

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, nhưng cũng không kém phần thú vị dành cho trẻ. Hơn 35 năm kinh nghiệm, với các giảng viên chuyên nghiệp, The Little Gym sẽ đem đến cho trẻ niềm hạnh phúc, sự tự tin thông qua các chương trình đào tạo đa dạng gồm: các lớp dành cho bố mẹ và bé, thể dục dụng cụ, võ thuật, học nhảy, phát triển kỹ năng thể thao, cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị khác như: Tổ chức những kỳ nghỉ, những buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ và Chương trình Đêm tự do dành cho các bậc phụ huynh. Trong tất cả các chương trình, hoạt động thể chất được chúng tôi áp dụng theo chương trình đào tạo liên kết 3 chiều, với kết quả chính là sự tự tin của trẻ.

Chương trình đào tạo liên kết 3 chiều

Phát triển Thể lực! Những hoạt động thể chất giúp đốt cháy năng lượng, tạo sự linh hoạt và sức mạnh, phát triển phản xạ và sự cân bằng, khuyến khích sự nhanh nhẹn, nhịp nhàng và dẻo dai, để khởi đầu một cuộc sống đầy sức sống và năng động.

Phát triển Trí tuệ! Được thiết kế để nâng cao tư duy và gia tăng niềm đam mê học tập, những bài tập giúp nâng cao kỹ năng lắng nghe, duy trì sự tập trung và kỹ năng ra quyết định. Đồng thời được trang bị và củng cố thêm kiến thức học ở trường, phát triển khả năng giải quyết vấn đề và thể hiện tính sáng tạo.

Công dân Năng động! Những hoạt động trang bị những kỹ năng sống như: chia sẻ, làm việc nhóm, lắng nghe và khả năng lãnh đạo –  tất cả các kỹ năng được truyền đạt và định hướng cụ thể nhằm giúp trẻ tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân hơn. 

Bạn sẽ thấy và cảm nhận được những cải thiện về thể chất, cùng sự tự tin nơi con của bạn một cách đáng ngạc nhiên sau mỗi khóa học. The Little Gym sẽ là nơi mà con của bạn, được hòa mình vào những trò chơi, những bài học bổ ích, cùng vui đùa với những người bạn mới. Đó chính là điều tuyệt vời mà The Little Gym dành cho bạn.

Bình luận