Thông tin trường

 • Số 19 - Ngõ 62 - Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
 • Tel: 04 66751666

Mầm non Hasuko

Mầm non tư thục HASUKO nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo từ bậc nhà trẻ,mẫu giáo.
Với vị trí giao thông thuận tiện,nằm trên phố Vĩnh Phúc , thuộc quận Ba Đình nhiều cây xanh ,bóng mát , có vỉa hè rộng thoáng thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ.

Cơ sở vật chất khang trang.hiện đại , phòng học rộng,thoáng mát,thông với nhau tạo điều kiện cho các bé khi tham gia vào các hoạt động không bị gò bó

Nhà trường có trang bị hệ thống camera trực tuyến ở tất cả các phòng học và khu vui chơi giúp quý phụ huynh dù ở bất cứ đâu chỉ cần truy cập vào website của trường sẽ nhìn thấy bé yêu của mình đang được chăm sóc như thế nào.

Khu vui chơi riêng biệt với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, giúp bé  có thể tìm hiểu,khám phá môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, bé còn rèn luyện được kĩ năng toàn diện như : Tư duy độc lập, kỹ năng tự trình bà , trang trí đồ vât theo chủ đề, hay làm việc theo đội nhóm…Qua đó, hình thành sự tự tin, chủ động và sáng tạo trong quá trình học tập sau này.

Đến với nhà trường,bé sẽ cảm nhận được sự thân thương như ngôi nhà thứ hai của mình.Vì vây, đối với lứa tuổi mầm non, tôn chỉ giáo dục của nhà trường là “nâng niu chăm sóc từng bé”.Nhà trường luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến từng bữa ăn, giấc ngủ, sự phát triển thể chất và sự hình thành nhân cách của trẻ.

Bữa ăn đảm bảo đầy đủ và cân bằng về dinh dưỡng do đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện tại trường.Các bác sĩ dinh dưỡng theo dõi,tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn VSTP. Bác sĩ Nhi khoa kiểm tra sức khỏe định kì và theo dõi biểu đồ sức khỏe hàng tháng.

Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu được tuyển chọn kĩ lưỡng có trình độ đại học, cao đẳng mầm non luôn nhiệt tình yêu thương chăm sóc trẻ và tôn trọng,khích lệ nhằm phát triển khả năng tư duy của trẻ.

 • Chương trình đào tạo theo chuẩn mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm chuẩn  bị cho trẻ năng lực và tố chất cần thiết,tự tin gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học.
 • Bên cạnh đó Nhà trường thực hiện phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm phát triển cho trẻ những kỹ năng về xã hội và tự lập một cách tốt nhất.

Nội dung giảng dạy được thiết kế nhẳm đảm bảo tốt nhất 5 mục tiêu đào taọ :

 1. Phát triển  thể chất.
 2. Phát triển  nhận thức.
 3. Phát triển  ngôn ngữ.
 4. Phát triển tình cảm xã hội.
 5. Phát triển thẩm mĩ.
 • Lứa tuổi và chương trình giáo dục mầm non ABC
 1. Nhóm nhà trẻ : từ 4 tháng – 36 tháng
 2. Mẫu giáo: từ 3 tuổi – 5 tuổi
 3. Đối với trẻ từ 4-5 tuổi nhà trường có chương trình đặc biệt chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.
 • Các dịch vụ của nhà trường:
 1. Dịch vụ ăn chiều.
 2. Dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ

Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khoá cho phụ huynh về cách chăm sóc sức khỏe , chăm sóc vệ sinh răng miệng cho trẻ…

Bình luận