Thông tin trường

  • Khu đô thị Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội
  • Tel: 04 62872661 - Fax: 04 62872661
  • Email: mnhoaanhdao@gmail.com

Mầm non Hoa Anh Đào

Môi trường học tập

Môi trường chăm sóc an toàn thân thiện giúp trẻ cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định chất lượng chăm sóc, giáo dục của trường.

* Trường được xây dựng trên diện tích hơn 7200 m2 tại khu Đô thị Mĩ Đình I – Từ Liêm – Hà Nội trong quần thể Khu đô thị hiện đại, an toàn, không khí trong lành tránh xa những con đường ồn ào náo nhiệt, giao thông thuận lợi. Hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên, khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân, phòng học tập được lắp đặt điều hòa (sử dụng vào những ngày hè nóng, những ngày đông lạnh), các phòng chức năng: nhạc cụ, phòng hội họa, phòng học múa, phòng thực hành vi tính, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, bảng điện tử thông minh… hội trường lớn dùng cho biểu diễn,… phục vụ các môn học nghệ thuật; sân chơi rộng có nhiều đồ chơi ngoài trời, các loại cây bóng mát và cây ăn quả, sân tập thể dục…

* Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.

* Hệ thống thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé như góc Khoa học, góc Tạo hình, góc Xây dựng, góc Thiên nhiên, góc Thư viện, góc Âm nhạc, góc Bé đến lớp, góc Sản phẩm, Góc thư giãn…

* Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm, tủ lạnh, tủ sấy, máy khử trùng Ozone đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bộ đồ dùng bát thìa, cốc, khay ăn bằng Inox được hấp, sấy tiệt trùng hằng ngày. Rau sạch, thực phẩm sạch đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Các thiết bị chăm sóc, học tập, đồ chơi trong nhà và ngoài nhà được sản xuất bằng các chất liệu sạch, an toàn và vệ sinh.

Bình luận