Thông tin trường

  • Biệt thự 19 ngõ 283 Phố Đội Cấn,Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 04 3761 7707
  • Email: kidlinks@yahoo.com.vn

Mầm non Kidlinks

Bộ máy lãnh đạo và quản trị

Các nhà đầu tư: Trường mầm non Kidlinks được đầu tư bởi Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Trí Tuệ Việt. Các nhà đầu tư của công ty đều là những người rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Họ luôn trăn trở tìm tòi các chương trình giáo dục mầm non tiên tiến nhất của thế giới và “Việt nam hoá” các chương trình này cho phù hợp với đặc điểm văn hoá của Việt nam. Vì vậy, họ hướng tới để trở thành trường mầm non hàng đầu về đào tạo phát triển kỹ năng nhằm khơi dậy tiềm năng của từng cá nhân từ lứa tuổi mầm non và khẩu hiệu “Phát hiện tiềm năng – Đào tạo kỹ năng” được chọn làm kim chỉ nam cho hoạt động giảng dạy của Kidlinks.

Bộ máy điều hành và đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Kidlinks được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Ngô Thị Minh Phương. Cô Phương sinh năm 1949, đã có 30 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và giáo dục tại trong ngành mầm non. Năm 1977, cô Phương nhận chức Hiệu phó trường Mầm non số 2 Quận Ba Đình. Năm 1978, cô Phương là hiệu trưởng trường Mầm non số 3, quận Ba Đình. Năm 1987, cô được mời làm chuyên gia mầm non cho Campuchia. Sau đó, từ năm 1989 đến năm 2003, cô là hiệu trưởng trường Mầm non A Ba Đình. Cô Phương trong nhiều năm đã đạt được nhiều danh hiệu chiến sĩ thi đua do các cấp phong tặng.

 Về đội ngũ giáo viên: các giáo viên của trường Kidlinks đều là những giáo viên khá tốt nghiệp từ các trường Đại học và Cao đẳng Sư phạm nhà trẻ mẫu giáo trung ương và có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ.

Trường mầm non Kidlinks khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 6 năm 2006, đến nay Kidlinks đã hoạt động được gần 5 năm.

Bình luận