Thông tin trường

  • NV60 Khu đô thị mới Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
  • Tel: 04.39904815

Mầm non Trăng Sáng- New Moon

Mầm non Trăng Sáng- New Moon

– Đội ngũ giáo dục: là tập thể các nhà quản lý, nhà giáo tâm huyết nhiệt tình yêu trẻ. Mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển đối với trẻ em Việt Nam dựa trên cơ sở Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt .

Giáo viên: Là đội ngũ nòng cốt mang hơi thở cuộc sống,có kinh nghiệm trong công tác quản lý nuôi dạy trẻ, có bằng cấp sư phạm mầm non. Với tình thương yêu vô bờ bến dành cho các bé của gia đình New Moon, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh học sinh.

Cơ sở vật chất: New Moon nằm tọa lạc trên khu đất rộng,thoáng mát, hiện đại,  yên tĩnh,đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng cao, nằm trong khu đô thị mới Trung Văn,ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp các phòng học, Camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé. Đồ dùng đồ chơi do công ty thiết bị trường học Phục Hưng cung cấp.

     Bên cạnh đó New Moon luôn hướng đến các hoạt động ngoài trời để trẻ hiểu được về thế giới xung quanh, các hoạt động văn nghệ để trẻ có thể bộc lộ và thể hiện được tài năng của mình, củng cố tính tự tin của trẻ.

    Chúng tôi tin tưởng rằng con trẻ ở nơi đây không những sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo mà còn được học, được khích lệ để phát triển hết những tiềm năng cá nhân.

      New Moon  nơi những trải nghiệm về kí ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi trong lòng con trẻ. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ tại đây sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai. Bởi lẽ sự tự tin, cách ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

Bình luận