Thông tin trường

  • 23, Chu Văn An, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: (84-4) 37 332 199
  • Email: mna-bd@hanoiedu.vn

Mẫu giáo Mầm non A

Trường Mẫu giáo Mầm non A được thành lập năm 1960 tại số nhà 23, phố Chu Văn An, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Hiện tại, Trường có 12 lớp mẫu giáo với 425 trẻ. Tổng số CBGVNV là 55 người, trong đó đội ngũ CBGV 100% đạt chuẩn, 69% đạt trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có khung cảnh sư phạm xanh, sạch, đẹp với 12 phòng học, 15 phòng chức năng, đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng đồ chơi đồng bộ, hiện đại, phục vụ tốt cho công tác nuôi dạy trẻ.

Liên tục trong nhiều năm qua, nhà trường đã thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực. 100% các lớp thực hiện chương trình GDMN mới, ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan khám phá trải nghiệm, các hoạt động lễ hội để giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và hạng Nhì; Bằng khen củaThủ tướng Chính phủ; giấy khen của của thành phố và Sở GD&ĐT Hà Nội về thành tích xuất sắc trong dạy và học. Nhiều cá nhân đã đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi, chiến sĩ thi đua cấp quận và thành phố.

Đặc biệt, ngày 31 tháng 12 năm 2013 nhà trường đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng công nhận: Trường Mẫu giáo Mầm non A Quận Ba đình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Phát huy kết quả đạt được, trong năm 2014 và những năm tiếp theo, tập thể giáo viên Trường mẫu giáo mầm non A sẽ tiếp tục phấn đấu và thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Bình luận