Thông tin trường

  • 33 Nguyễn Khắc Hạnh – Hà Đông
  • Tel: (+84) 4 629 71 489
  • Email: contact@anviet.org

Tâm Lý Ứng Dụng An Việt

Tâm Lý Ứng Dụng An Việt là tổ chức giáo dục được hình thành từ năm 2013. Trải qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, An Việt nhận được sự đánh giá cao của học viên và các bậc phụ huynh về tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Cho đến nay, An Việt đã cung cấp các khóa học đến hơn 2.000 học viên với nhiều lứa tuổi khác nhau học tập
Mỗi buổi học là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị. An Việt tạo ra sự vượt trội bởi việc ứng dụng những thành tựu khoa học của ngành tâm lý học, không ngừng nỗ lực tạo ra cho mình những đặc trưng khác biệt so với các tổ chức giáo dục khác.
Về nội dung: Mỗi khóa học là 1 chương trình tâm lý, áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả dựa trên các nguyên tắc trí nhớ , đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi cùng với đặc trưng văn hóa vùng miền và nghệ thuật kiểm soát môi trường học tập. Qua đó học viên tích lũy được những kiến thức và kỹ năng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.
Về giảng viên: Đội ngũ giảng viên của An việt đều được tốt nghiệp từ chuyên ngành Tâm lý học, nhiều người có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ…Tất cả đều có kiến thức chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm và nhiệt huyết giảng dạy.
Về phương pháp: An Việt coi việc lấy học viên làm trung tâm làm nguyên tắc giáo dục, mỗi tiết học diễn ra sẽ bao gồm nhiều hoạt động, kết hợp sử dụng nhiều phương pháp thực tiễn nâng cao hiệu quả như :Kịch tương tác, Trải nghiệm, Suy luận – diễn dịch, Brainstorming… cùng với nhật ký hành vi phối hợp Gia đình – Giáo viên – và Học viên để đạt được sự tiến bộ hoàn chỉnh.
Về tổ chức: Được điều hành bởi các giảng viên của khoa Tâm Lý Học, cố vấn chuyên môn là PGS. Nguyễn Công Khanh và Ts. Trương Quang Lâm.

Các khóa học:
+ Khóa học MC tài năng. (6 – 15 tuổi):
Sứ mệnh: Rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp lưu loát, nhạy bén và những kỹ năng dẫn chương trình trong các sự kiện nhỏ.
+ Khóa học rèn nhân cách đổi thói quen. (6 – 11; 11 – 16 và 16 – 18 tuổi)
Chương trình hướng đến xây dựng các kỹ năng Lập kế hoạch hằng ngày, xây dựng mục tiêu cuộc đời; Các phương pháp điều hòa – giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và cách thức tạo động lực để làm những việc bị cho là nhàm chán như: làm bài tập, học từ vựng ngoại ngữ.v.v.
Khóa học dành cho những học sinh muốn có mục tiêu rõ ràng, nâng cao tính tích cực trong học tập và cuộc sống của mỗi người;
+ Định hướng nghề nghiệp. (12 – 18 tuổi)
Định hướng thông qua đánh giá năng lực của mỗi cá nhân bằng các test đánh giá, tìm hiểu yêu cầu của mỗi ngành nghề, sở thích của cá nhân và khả năng đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội. Khóa học cung cấp kỹ năng xây dựng mục tiêu và kỹ năng lập kế hoạch để mỗi học viên có thể làm chủ cuộc sống của chính mình.
+ Hành trang vào lớp 1 (6 tuổi)
Cánh cửa lớp 1 là ô cửa đầu tiên của chặng đường học thuật trong cuộc đời mỗi người. Những học sinh nhanh nhẹn, thích nghi tốt thì sớm đạt được những kết quả cao và hình thành niềm tin tích cực về khả năng học tập của bản thân mình. Khóa học được xây dựng để trang bị cho học sinh tâm thế ứng phó với những thay đổi, và những kỹ năng, kiến thức cần thiết đế mau chóng thích nghi với môi trường mới nhằm đạt hiệu quả học tập.
+ Giải mã tuổi teen (10 – 18 tuổi)
Chương trình giải đáp tâm sinh lý dành cho học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa thay đổi của tâm sinh lý (dậy thì) và thay đổi những vai trò trong xã hội.
+ Phương pháp học tập hiệu quả (6 – 12, 12 – 16 và 16 – 18 tuổi)
Học tập hiệu quả phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp học như thế nào. Khóa học này nhằm cung cấp cho học viên các nguyên tắc tâm lý trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động học tập. Từ đó định hướng cho học sinh các phương pháp học tập hiệu quả để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
+ Kỹ năng sống các cấp
Các khóa học Kỹ năng sống được xây dựng dựa trên đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, nhằm mang lại cho học viên các giá trị sống cao đẹp, từ đó giúp rèn luyện nhân cách và thay đổi các thói quen, kỹ năng xử lý, thích nghi với các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Bình luận