Thông tin trường

  • Tầng 2, R2, Royal City 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 04 6664 2560 Hotline: 04 3773 4818
  • Email: giaovu_as@yahoo.com.vn

Trường mầm non American School

Đi ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non, có kinh nghiệm, yêu trẻ, nhiệt tình với công việc. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có giáo viên tiếng Anh, có trình độ sư phạm, tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên mởcác lớp bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên toàn trường.

Cơ s vt cht

Được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh, hiện tại hệ thống trường mầm non song ngũ cao cấp American School có 9 cơ sở với trên 30 phòng học được trang bị hiện đại, phù hợp cho việc học tập, vui chơi cũng như sinh  hoạt của bé. Mỗi lớp học đều được lắp đặt hệ thống camera, giúp quý vị có thể theo dõi trực tiếp việc học tập của con qua mạng internet.

 Hot đng ngoi khóa

Ngoài những giờ học tiếng Anh tại lớp, bé được làm quen với giáo viên bản ngữ 2 buổi/tuần. Bé được đi tham quan dã ngoại 1- 2 lần trong một chủ đề. Bơi là hoạt động không thể thiếu của các bé trong mùa hè nóng nực. Ngoài ra các bé còn được tham gia các hoạt động bổ ích như: mĩ thuật, nhảy… và đặc biệt là phòng học Montessori sẽ là điểm đáng lưu ý của các vị phụ huynh.

Liên lc gia gia đình và nhà trường

Sổ nhật kí ghi lại thông tin cụ thể về tình hình học tập, chế độ ăn hàng ngày sẽ được gửi về vào cuối tuần. Ngoài ra, hàng tháng các thông tin cụ thể của các cơ sở sẽ được cập nhật tại website của trường.

Bình luận