Thông tin trường

  • Số 04-06, Dãy BNV- 04B, Lô HH04, Khu đô thị mới Việt Hưng - Quận Long Biên -TP Hà Nội
  • Tel: 04.3652.5726 - 04.3652.4896

Trường mầm non Ban Mai

Để phù hợp với điều kiện học tập của trẻ mầm non, ngay từ ban đầu, nhà trường đã thiết kế các phòng với không gian mở, cùng với dụng cụ học tập, đồ chơi tiện nghi, hiện đại, hệ thống Camera quan sát được đặt ở các phòng…cho đến chương trình học, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng qua tuyển chọn.
Bé được làm quen với tiếng Anh thông qua tranh ảnh, băng hình do giáo viên  dậy Anh ngữ trường cấp I Đoàn Thị Điểm đảm nhiệm, được làm quen với công nghệ thông tin (KID’SMART), bé được học các môn năng khiếu như: múa, hát, võ, vẽ, đàn óccgan, kể chuyện, thể dục nhịp điệu…giúp cho trẻ phát triển toàn diện về tri thức, thẩm mỹ và hình thành nhân cách toàn diện trên 5 mặt “Đức- Trí -Thể- Mỹ- Lao động” ngay từ nhỏ.
Nhà bếp một chiều với hệ thống dây truyền bếp ăn công nghiệp được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, nồi cơm ga, tủ hấp sấy tiệt trùng bát đĩa, máy sục ozon… tạo môi trường hoàn toàn sạch sẽ, vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đối với việc chăm sóc các cháu đã được nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học. Nhà trường chủ động sản xuất rau sạch tại vườn rau Xã Duyên Hà – Huyện Thanh Trì – T hành phố Hà Nội. Đối với thực phẩm được nhà trường ký hợp đồng với các cơ sở chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe của các cháu. Với mục tiêu của nhà trường là không chỉ mang đến cho trẻ một môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, mà còn xây dựng cho trẻ kiến thức nền tảng ban đầu khi đến trường. Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ, tạo sự tự tin, thông minh, sáng tạo và biết tự lập. Đó là phương châm đào tạo của nhà trường

Bình luận