Thông tin trường

  • tầng 3, 4, 5 – tòa nhà số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Tel: (04) 66559926 Fax: (04) 3748 1104
  • Email: tuyensinh@bibohouse.com

Trường mầm non Bibo House

Bibo House tự hào là một trường mầm non chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội và rất vui được đón tiếp Quý Phụ huynh đến tham quan trường để thực sự trải nghiệm và cảm nhận môi trường nuôi dạy cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Bibo House hoạt động theo mô hình Trường Chất lượng cao:

         Ở Bibo House, trẻ sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc dinh dưỡng và nuôi dạy chất lượng cao và toàn diện nhất. Toàn bộ cơ sở vật chất liên quan đến bữa ăn, giấc ngủ, vui chơi, học tập và chăm sóc sức khỏe của trường đều được đầu tư hiện đại, phù hợp với trẻ nhỏ. Chúng tôi quan tâm và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để các bé yêu luôn có một môi trường trong lành, an toàn và thỏa sức vui chơi, học tập.

         Trẻ được tham gia các lớp dạy Tiếng Anh của giáo viên nước ngoài và các lớp năng khiếu, thể thao do các thầy, cô giáo có bằng cấp giảng dạy, ngoài các chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục.

         Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình và rất yêu trẻ. Về phía Ban lãnh đạo Nhà trường cũng luôn quan tâm đến đời sống giáo viên và có những chính sách ưu đãi, chăm sóc thường xuyên để giáo viên yên tâm công tác và toàn tâm cho việc chăm sóc trẻ.

         Chúng tôi đặc biệt coi trọng và thực hiện mô hình nhà trường và gia đình cùng phối hợp chặt chẽ để đạt được kết quả tốt nhất trong việc nuôi và dạy trẻ. Các hoạt động của nhà trường đều được thông báo trước và chi tiết cho phụ huynh để theo dõi và giám sát. Chúng tôi cũng thiết lập các kênh thông tin hiệu quả để tiếp nhận, xử lý nhanh chóng các yêu cầu, phản hồi của phụ huynh về việc chăm sóc trẻ cũng như chất lượng phục vụ của trường.

Bình luận