Thông tin trường

  • Lô 18 Khu Đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: 043 640 8620
  • Email: binhminhdinhcong@gmail.com

Trường mầm non Bình Minh

1.Một trong các điều kiện hàng đầu đến nuôi dưỡng chăm sóc trẻ tốt là có một không gian xanh cho các cháu sinh hoạt, vui chơi và học hành.

Có thể nói, rất hiếm trường mầm non nào có được những lợi thế như Trường mầm non Bình Minh – Định Công: có một không gian hết sức rộng rãi, thoáng mát, thực sự tốt cho sự phát triển của trẻ về tâm lý và thể chất trong những năm đầu đời.

Trường Bình Minh – Đinh Công nổi bật trong khu vực nhờ vào sự đầu tư cơ sở vật chất hoàn thiện, các lớp học quy mô nhỏ giúp cho các giáo viên và bảo mẫu có thể quan tâm chăm sóc từng bé một cách chặt chẽ nhất trong giờ học cũng như giờ chơi.

Trường mầm non BÌNH MINH chất lượng cao có diện tích hơn 8000m là một trong những trường có diện tích lớn nhất Hà Nội. Nằm giữa khu biệt thự sang trọng của khu đô thị mới Định Công, quay về hướng đông nam.Vị trí nhà trường thật lý tưởng cho một một trường mầm non trí. Không gian yên tĩnh, thoáng mát, tràn đầy màu xanh của cỏ cây, hoa lá giúp cách cháu được học tập vui chơi trong một môi trường thiên nhiên trong lành

2.Với lượng đồ chơi ngoài trời phong phú và độc đáo cho mọi lứa tuổi                                 

Bé vừa vui chơi rèn luyện sức khỏe và được kết hợp trí thông minh, sự khéo léo và lòng dũng cảm. Trường mầm non Bình Minh luôn tự hào là trường mầm non có số lượng đồ chơi ngoài trời đa dạng, độc đáo nhất trong các trường mầm non tại Hà Nội.

3.Phòng học đạt tiêu chuẩn cao và trang trí rất đẹp mắt, sàn nhà được lát gỗ sồi, tủ kệ được làm bằng gỗ tự nhiên hiện đại, có điều hòa 02 chiều nóng – lạnh và các thiết bị hiện đại khác.

Đặc biệt mỗi cháu có đồ dùng cá nhân riêng như giường, chăn, ga gối bằng vải cotton nhập ngoại. đồ dùng học tập nhập ngoại là những đồ chơi thông minh để phát huy khả năng sáng tạo của bé.

Trường có phòng âm nhạc, phòng chức năng hiện đại và hội trường rộng lớn đang được hoàn thiện để các cháu có cơ hội phát huy các khả năng về âm nhạc hội họa và năng khiếu khác.

Nhà trường cũng có vườn cây cho các cháu được tham quan tìm hiểu về cây côi, hoa lá để phát huy sự hiểu biết và sự tò mò của các cháu .

Vườn cổ tích với màu xanh của thảm cỏ hòa quyện cùng các loại hoa lá, những mảng đồi thấp có đường đi uốn lượn tạo cho bé một cảm giác thật thanh bình như được lạc vào vườn cổ tích.

Tương lai gần, nhà trường sẽ đầu tư bể bơi, sân  bóng rổ và sân thể thao cho các cháu

Bình luận