Thông tin trường

  • LK04 - Khu đô thị Bắc Hà - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Tp Hà Nội .
  • Tel: 04.85.87.10.57

Trường mầm non Bright Moon

Là môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập an toàn, ấm cúng như gia đình thứ hai của trẻ, giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn khi được yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Đó là yếu tố quyết định chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của Bright moon.
   Tọa lạc giữa Khu đô thị mới Bắc Hà hiện đại và văn minh với tổng diện tích sử dụng hơn 600m2. Không gian thiên nhiên trong lành; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, trường mầm non Bright moon ra đời đóng góp vào hệ thống giáo dục mầm non một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và hiệu quả.
   Hệ thống phòng học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có lắp đặt điều hòa ( sử dụng vào những ngày hè nóng và những ngày đông lạnh ), có hệ thống trải sàn ( đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ trong mùa đông ); Hệ thống nhà vệ sinh có nước nóng, lạnh dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của trẻ; Có phòng chức năng dùng cho tập và biểu diễn nghệ thuật; Khu vui chơi rộng và có nhiều đồ chơi vận động; …
   Thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé. Các thiết bị chăm sóc, học tập, đồ chơi được sản xuất bằng các chất liệu sạch, an toàn và vệ sinh.
   Bếp ăn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh ATTP và theo đúng Quy trình bếp ăn 1 chiều với các thiết bị hiện đại và vệ sinh : Tủ hấp, tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay, máy khử trùng Ozone, đồ dùng Inox. Có Hợp đồng rau sạch, thực phẩm sạch ký kết chặt chẽ và được cung cấp đầy đủ, kịp thời, bảo đảm an toàn

Bình luận