Thông tin trường

  • Số A20 - A22 TT 17 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 043 312 0085
  • Email: vuontre.hn@gmail.com

Trường mầm non cao cấp Dolphin

Trường mầm non cao cấp Dolphin
 (Dolphin senior kindergarten) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mang lại những gì tốt nhất cho trẻ em.

Nằm giữa trung tâm khu đô thị mới Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, trường mầm non cao cấp Dolphin School (Dolphin senior kindergarten) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mang lại những gì tốt nhất cho trẻ em. 

Được xây dựng nhằm mục đích duy nhất phục vụ học tập và giảng dạy. Với các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại..Đến với mầm non Dolphin School, trẻ em sẽ được sống và học tập trong một môi trường chăm sóc giáo dục tốt nhất nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về: trí tuệ, tình cảm xã hội, óc thẩm mỹ và thể chất. Trong một môi trường an toàn, các em sẽ trưởng thành bằng tình yêu và sự quan tâm của đội ngũ giáo viên yêu nghề – yêu trẻ, nhiệt tình trong công tác, vững bền trong chuyên môn, về đội ngũ giáo viên tại mầm non Dolphin School được tuyển chọn kỹ lưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sử dụng các phương pháp, chiến lược giảng dạy khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh một cách hiệu quả nhất. 

Học sinh tại mầm non cao cấp Dolphin School sẽ được dạy để có một cuộc sống lành mạnh, biết chịu trách nhiệm với bản thân, và thế giới xung quanh, phát triển tính tự lập và sáng tạo. Chúng tôi trân trọng các giá trị văn hóa khác nhau của tất cả học sinh trong nhà trường, giúp học sinh tôn trọng sự đa dạng văn hoá và ứng xử theo nguyên tắc đạo đức. Tham gia các hoạt động giáo dục thế chất và thẩm mỹ sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện.

Bình luận