Thông tin trường

  • Số 24 - Ngõ 205 - Đường Giải Phóng - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: +84-4-38696675
  • Email: lienhe@mamnonanhsao.edu.vn

Trường mầm non chất lượng cao Ánh Sao

Mục tiêu của Ánh Sao:

Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt:

☺ Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập

☺ Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động

☺ Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

☺ Phát triển tình cảm và kỹ năng sống

☺ Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Cơ sở vật chất:

☺ Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, toàn bộ trường Mầm non Ánh Sao được giám sát bởi hệ thống Camera trưc tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé tại trường.

☺ Phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32’’ ,đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập đều của các hãng nổi tiếng không gây độc hại với trẻ. Phòng vệ sinh cũng có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

☺ Ngoài hệ thống các phòng học, trường còn dành riêng sảnh rộng tầng 1 làm phòng chức năng vui chơi cho các bé, giúp các bé phát triển khả năng vận động và vui chơi tập thể với những trò chơi vận động cần không gian rộng như nhà bóng, cầu trượt, thú nhún, xích đu … tạo không gian để bé luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên của Ánh Sao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, Tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Bình luận