Thông tin trường

  • 202 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
  • Tel: 903.268.278 - 0904.563.628 - 0903.468.087
  • Email: thienthannho.hn2012@gmail.com

Trường Mầm Non chất lượng cao Thiên Thần Nhỏ

Trường Mầm Non chất lượng cao Thiên Thần Nhỏ với cơ sở vật chất mới đảm bảo các điều kiện tiện nghi cho các con học, chơi và nghỉ ngơi. Trường được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho trẻ học tập và sinh hoạt thoải mái, an toàn.
Mỗi phòng học ngoài các học cụ theo tiêu chuẩn đều được trang bị một bộ máy vi tính hoặc một ti vi màn hình rộng có thể sử dụng được usb giúp các giáo viên soạn giảng trên power point hỗ trợ quá trình giảng dạy các môn học cho bé, và giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học thông qua các chương trình hoạt hình, ca nhạc. Bên cạnh đó mỗi lớp còn được đầu tư thêm một đàn organ đạt chuẩn giáo dục nhằm phục vụ hoạt động giáo dục âm nhạc, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, phát huy năng khiếu âm nhạc và thúc đẩy tính tự tin giao tiếp, biểu diễn trước tập thể của trẻ, ngoài ra nhà trường con trang bị hệ thống máy chiếu nhằm phục vụ hoạt động học tập, cung cấp tốt nhất các tri thức lứa tuổi cho các bé thật sống động và gần gũi.
Các phòng học đều được trang bị điều hòa hai chiều đảm bảo mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông giúp các bé có thể chất, sức khỏe tốt để tăng trưởng và phát triển.
Về chương trình học của trường về cơ bản chạy theo chương trình của bộ giáo dục quy định, vụ mầm non hướng dẫn, tuy nhiên có kết hợp với các nguyên tắc và một số bài dạy và thực hành theo phương pháp Montessori. Mỗi tuần các con sẽ được học 1 buổi học tiếng anh miễn phí.
Ngoài ra, nếu phụ huynh có nhu cầu cho con học tiêng anh chuyên sâu thì nhà trường cũng có chương trình dạy tất cả các buổi trong tuần. Học sinh sẽ được tham gia học tiếng anh tất cả các ngày trong tuần với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho trẻ mầm non, 1 tháng 2 lần trẻ được học tập với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường quốc tế,  để củng cố sự tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài cho trẻ.
Ngoài ra một tuần trẻ được học đàn và được thực hành trực tiếp trên đàn, nhằm nâng cao khả năng thẩm mỹ âm nhạc cho trẻ.
Trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: tham quan bảo tảng, khu vui chơi, công viên, xem xiếc, múa rối… mỗi năm hai lần.
Nhà trường cũng tổ chức cho các con tham gia các ngày lễ hội trong năm học: Ngày hội đến trường, trung thu, lễ hội Hallowen, ngày nhà giáo Việt Nam, Noel – tết dương lịch, tết nguyên đán, lễ phục sinh, bế giảng, tết thiếu nhi….
 Vào đầu năm học Trường sẽ chuẩn bị 4 lớp bố trí:: Nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Trường luôn cam kết tỉ lệ cô trên trẻ đúng với chuẩn.

Bình luận