Thông tin trường

  • No 55 Xuan Dieu, Tay Ho, Ha Noi
  • Tel: (+84 4) 6258.1817 - Fax:(+84 4) 6258.1819
  • Email: care@cheriehearts.com.vn

Trường mầm non Cherie Hearts

Cherie Hearts là tập đoàn hàng đầu về chăm sóc và giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. Là tổ chức nhận được nhiều giải thưởng, Cherie Hearts đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh từ khi được thành lập năm 2001.

Tập đoàn Cherie Hearts, với hơn 35 chi nhánh, là một nhóm các công ty với bề dày kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ giáo dục tiên tiến cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Cherie Hearts tin tưởng vào việc mang lại một nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao, hỗ trợ trẻ em phát triển mọi mặt bao gồm cả thể chất, trí tuệ, tình cảm và xã hội mà nhờ đó, phụ huynh có thể cùng học sinh có những khoảng thời gian thực sự có ý nghĩa sau giờ làm việc, từ đó dẫn tới thời gian có ý nghĩa cho cả gia đình. Các sáng lập viên của Cherie Hearts thực sự tin tưởng vào giá trị của việc giáo dục chất lượng cao cho học sinh của mình. Từ đó chúng tôi có khẩu hiệu: Rung động Trái tim, Tạo hình Cuộc sống.

Trường Mẫu giáo Quốc tế Cherie Hearts (Việt Nam) được bà Yu-Foo Yee, Bộ trưởng Bộ Phát triển Cộng đồng, Tuổi trẻ và Thể thao, chính thức khai trương ngày 5 tháng 12 năm 2007.

Trường Mẫu giáo Quốc tế Cherie Hearts (Việt Nam) được đặt tại 55 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội là trường hiện đại với các phòng học sáng sủa rộng rãi, sân chơi ngoài trời và dưới mái che, bao gồm cả sân chơi cát và vầy nước. Toàn bộ trang thiết bị trong lớp được thiết kế phù hợp với trẻ em từ kích thước, độ an toàn cũng như hình dáng và màu sắc nhằm tạo dựng một môi trường học tập hiệu quả nhất.

Bình luận