Thông tin trường

  • Số 10 - ngõ 52 - đường Phạm Hùng - Đình Thôn - Mỹ Đình - Hà Nội
  • Email: mamnonchichbong@gmail.com

Trường mầm non Chích Bông

 Trường mầm non Chích Bông hội tụ đầy đủ các yếu tố mà quý phụ huynh mong muốn để lựa chọn trường cho con.

 – Trường mầm non Chích Bông tọa lạc tại tòa nhà Đông Dương Số 10 Ngõ 52 – Đường Phạm Hùng – Đình Thôn – Mỹ Đình

+  Trường mầm non Chích Bông  là không gian vui chơi phát triển sáng tạo cho trẻ nhỏ. Chích Bông cung cấp đầy đủ các nhu cầu vui chơi, học tập, phát triển cho trẻ nhỏ với tất cả những gì các em bé cần để có thể lớn lên hồn nhiên, vui tươi, hạnh phúc và tự tin với tất cả các khả năng của mình.

+ Lớp học rộng 50m2 thoáng mát, với đầy đủ các loại đồ chơi tiêu chuẩn cao và ánh sáng tự nhiên đảm bảo cho đôi mắt khỏe của bé, điều hòa, màn hình Sony, camera.

+ Với phương châm phát triển sáng tạo và thúc đẩy thiên hướng bấm sinh của mỗi một đứa trẻ, các hoạt động vui chơi và học tập đều được thiết kế để ươm mầm năng khiếu và nghệ thuật cho các em trong các lĩnh vực: thơ, kể chuyện, nhạc, vẽ, múa, viết văn…

+ Các chính sách và hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… của Bé đều được căn cứ vào sự phát triển của từng Bé. Từ đó có phương pháp đưa dần các Bé vào mọi hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các Bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi và tính tò mò của Bé.

+ Để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khoẻ của các Bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của Bé theo từng lứa tuổi sao cho các Bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho Bé theo tiêu chuẩn.

+ Đến với Trường CHÍCH BÔNG mọi đồ dùng cá nhân của Bé như giường, gối, ca uống nước, khăn mặt,… đều được dùng riêng cho từng Bé.

Bình luận