Thông tin trường

  • Trần Quốc Hoàn - Dịch Vọng - Cầu Giấy
  • Tel: 0462821804
  • Email: mndichvonghau@caugiay.edu.vn

Trường mầm non Dịch Vọng Hậu

Trường MN Dịch Vọng Hậu được thành lập theo quyết định số 1919/QĐ-UBND ngày 09/07/2010 của UBND quận Cầu Giấy.

Trường có khuôn viên rộng với diện tích 6500 m2, nằm trong quần thể nhà văn hóa phường Dịch Vọng Hậu và trường phổ thông dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm. Được thiết kế 2 tầng với 10 phòng học lớn bao gồm 8 lớp mẫu giáo và 2 lớp nhà trẻ.

Sân chơi rộng rãi được lát gạch đảm bảo mỹ thuật và an toàn cho trẻ trong các giờ thể dục, giờ chơi và trong các hoạt động ngoài trời.

Chạy vòng quanh trường là thảm cỏ và vườn hoa xen những lối đi nhỏ – đây là nơi cô và các bé sẽ dạo chơi và chăm sóc cây cối mỗi ngày.

Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu.

Nhà bếp được thiết kế theo nguyên tắc bếp một chiều đảm bảo các quy trình vệ sinh và chế biến thực phẩm khép kín với hệ thống các thiết bị được lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, tủ hấp cơm, tủ hấp sấy tiệt trùng bát đĩa… tạo cảm giác hoàn toàn sạch sẽ, vệ sinh tiêu chuẩn chất lượng cao.

Điều độc đáo trong việc chăm nuôi các cháu đã được nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học. Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động liên kết với nhà sản xuất rau sạch, thực phẩm sạch phục vụ cho trường. “Mục tiêu của trường mầm non Dịch Vọng Hậu không chỉ là mang đến cho các bé một môi trường học tập tiện nghi thoải mái, tạo cơ hội cho các em tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam mà còn xây dựng và hình thành nhân cách cho bé khi đến trường. Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ. Đó là phương châm đào tạo của nhà trường.

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh, trường mầm non Dịch Vọng Hậu là địa chỉ lý tưởng cho  tương lai học vấn của thiên thần nhà bạn, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Việt Nam thời kỳ hội nhập WTO

Bình luận