Thông tin trường

  • 260 Đặng Tiến Đông-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội
  • Tel: 0435380462

Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao; sân chơi với đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, đồ chơi sáng tạo của IKEA- Thụy Điển… thỏa mãn nhu cầu chủ đạo của trẻ lứa tuổi Mầm non.
– Không gian được thiết kế mở tại các phòng học với hệ thống ánh sáng tự nhiên, lát sàn gỗ, Tivi, đồ dùng đồ chơi đạt chuẩn… tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con mỗi giờ học.
– Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
– Thang máy phục vụ cho các hoạt động trong ngày của bé hiện đại, an toàn.
– Mầm non Đoàn Thị Điểm luôn tạo điều kiện cho các con ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,  phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.
– Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

Bình luận