Thông tin trường

  • Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tel: (043) 312 0617 - 3354 0942
  • Email: brightschool.edu.vn@gmail.com (hoặc) vanphong@brightschool.edu.vn

Trường mầm non Thần Đồng -Bright School

Bright School Văn Quán là một trong những trường mầm non diện tích lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000 m2. Với mục tiêu trở thành trường mầm non hiện đại và chất lượng bậc nhất Hà Nội, Bright School là trường đạt chuẩn quốc tế về phương pháp Montessori.

Bên cạnh đó, ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với khuôn viên 5000 m2  rộng rãi dẫn đầu trong các trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà Nội. Trong đó, 2/3 diện tích cho các hạng mục sân vườn phục vụ hoạt động ngoài trời của bé, bao gồm lối đi bộ có cây xanh, sân cỏ cho các trò chơi thể chất, vườn rau sạch, vườn cây ăn quả.

Hiện tại, BrightShcool có 17 phòng sinh hoạt chính dành cho các lớp, diện tích trung bình 130m2 được phân bổ trên tòa nhà 3 tầng. Mỗi lớp có tối đa 35 bé, với 3 giáo viên đứng lớp và ít nhất 1 giáo viên môn chuyên biệt trong các giờ học chức năng.

Trường mầm non Thần Đồng BrightSchool trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ học tập cho các lớp học chuyên biệt, phòng kỹ năng sống dành cho các giờ học theo phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, thư viện Multimedia mang lại không gian mới cho các bé với rất nhiều sách ảnh và video giáo dục. Brightschool tạo lập cho bé thói quen ham thích đọc sách. Mỗi cuốn sách là một thế giới riêng hấp dãn, lôi cuốn bé từ trang đầu đến trang cuối. Thư viện Brightschool không chỉ phục vụ cho cô và trẻ của trường mà còn đáp ứng nhu cầu đọc và mượn sách truyện cho phụ huynh tham khảo.

Phòng máy tính có kết nối mạng internet hỗ trợ cho việc học tập của các bé được nối liền với phòng học Tiếng Anh. Phòng tạo hình dành cho các kỹ năng nâng cao về vẽ, nặn hay làm thủ công rất thú vị với các bé yêu nghệ thuật. Với những bé yêu âm nhạc thì phòng âm nhạc với đàn Piano điện tử và các loại nhạc cụ khác được trang bị đầy đủ giúp các bé phát triển năng khiếu của mình. Phòng học múa Ballet dành cho các bé đam mê học múa với đầy đụ đồ dùng dụng cụ như gương, quần áo và váy.

Bếp và khu chế biến thoáng mát đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ.

Trường mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng đã thu hút được sự chú ý đông đảo của các bậc phụ huynh.  Trẻ được tham gia vào các hoạt động vào ngày lễ trung thu, 1/6, 8/3… Với cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình học thú  vị cùng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn với 80% có bằng cấp cao đẳng và đại học, trường mầm non Thần Đồng – BrightSchool lấy niềm tin của phụ huynh để làm động lực phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Bình luận