Thông tin trường

  • số 47 ngõ 140 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tel: 0422 466 122
  • Email: Doremon.soc@gmail.com

Trường mầm non Đôrêmon

Đôrêmon đã xây dựng một môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.

–         Đôrêmon  chăm sóc chu đáo, khoa học và giáo dục nghiêm túc phát hiện tiềm năng cả cá nhân trẻ, tôn trọng và lấy trẻ làm trọng tâm, xây dựng kỹ năng cá nhân bằng những bài tập lý thú. Bé được khám phá cuộc sống thông qua các trò chơi, tham quan, dã ngoại.

–         Đôrêmon  cho bé những bữa ăn ngon miệng, bé sẽ thích thú với những thực đơn phong phú và được thay đổi theo tuần, theo mùa. Thực phẩm được đảm bảo an toàn thực phẩm.

Điểm mạnh của Đôrêmon:

–         Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn giáo dục mầm non.

–         Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động dạy của giáo viên

–         Đôrêmon luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tốt chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con, nơi các con được biểu diễn theo đúng cách ngộ nghĩnh, dễ thương, nơi mỗi con là “một ngôi sao” theo đúng cách của mình.

Bình luận