Thông tin trường

  • Ô 13-14, Lô 5B, Đường Trung Yên 6, Khu ĐTM Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tel: 04 3 783 4965
  • Email: info@globekids.edu.vn

Trường mầm non Globe Kids

TRƯỜNG MẦM NON GLOBE KIDS là một môi trường học tập được thiết kế với không không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại, đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sau những năm học tại trường, trẻ có kĩ năng sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt nam. Globe kids luôn luôn tìm tòi và đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục để không phụ lòng tin yêu mà phụ huynh đã gửi gắm.

A. Môi trường lớp học và phương pháp trang trí

– Lớp học tràn ngập ánh sáng và không gian mở mang đến cho trẻ sự thoải mái trong hoạt động, di chuyển và giao tiếp.

– Lớp học được trang trí nhiều màu sắc, tranh ảnh, chữ viết giúp cho quá trình học đọc và học viết trở thành một quá trình tự nhiên.

– Sác sản phẩm của trẻ được trưng bày trân trọng.

– Thiết kế lớp học tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng, an toàn và đầy tình yêu thương như ở nhà dành cho trẻ.

– Các góc học tập, chỗ đọc sách và khu vui chơi dễ dàng tiếp cận

– Thiết kế lớp học linh hoạt cho phép trẻ và giáo viên có thể tạo ra những thứ mang tính sáng tạo, di chuyển thay đổi phù hợp với bài học.

– Màu sắc phù hợp đảm bảo trẻ không bị ngợp, phấn khích thái quá.

– Nhu cầu và sở thích của trẻ được đặt lên hàng đầu với mỗi giáo viên.

 Khu vui chơi:

– Tầng 1 dành cho trẻ em vui chơi: Khu vui chơi trong nhà và ngoài sân (có mái che) nên rất an toàn cho bé. Các đồ chơi bằng nhựa chất lượng tốt, màu sắc đẹp, tạo niềm vui khi trẻ em vui chơi: Nhà bóng, xích đu, nhà cầu trượt, bập bênh

 Khu học tập:

– Khu học tập gồm có 3 tầng:

– Tầng 2 và tầng 3 là dành cho các lớp học. Môi trường học tập là không gian mở, thoáng mát. Đồ dùng cho lớp học chủ yếu bằng nhựa và gỗ, có màu sắc hài hòa và được trang trí thuận tiện cho việc học tập và vui chơi.

Tầng 4 là phòng thư viện và là nơi học các môn năng khiếu và kỹ năng.

– Ngoài ra, trường còn có hệ thống camera và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

B. Chương trình học, hoạt động ngoại khóa và các chế độ

* Chương trình học bao gồm:

– Chương trình học theo độ tuổi: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Chương trình tiếng Anh: Chương trình học tiếng Anh do Giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy với trẻ mầm non hướng dẫn.

 Chương trình phát triển kĩ năng: Chương trình chuyên biệt và tích hợp tập trung vào phát triển hệ thống các kỹ năng.

Chương trình phát triển năng khiếu: Chương trình năng khiếu phong phú sẽ mang lại cho trẻ thêm kiến thức về một số lĩnh vực phát triển nhất định. Chương trình bao gồm các môn từ nghệ thuật, ngôn ngữ cho đến giáo dục hành vi (Nghệ thuật sáng tạo, Nghệ thuật biểu diễn, Âm nhạc, Thể thao) sẽ giúp trẻ có những cơ hội để khám phá nhiều khía cạnh của cuộc sống và bản thân. Trẻ được thể hiện niềm vui thích và mong ước của bản thân. Từ đó chúng tôi hỗ trợ cha mẹ trong việc hình thành và phát triển tối đa tiềm năng cho trẻ.

 Các hoạt động tham quan dã ngoại của trường: đây là một trong những hoạt động chính ở trường của trẻ. Dự kiến mỗi năm học nhà trường sẽ tổ chức ít nhất 10 chuyến đi dã ngoại theo chủ đề cho trẻ để trẻ tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng…

Bình luận