Thông tin trường

  • Tầng 1, tòa nhà CT5, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: 04. 6 650 8333
  • Email: info@hana.edu.vn

Trường Mầm non Hana

Chương trình học của Trường Mầm non Hana được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Ngoài ra, Ban Giám hiệu nhà trường cũng nghiên cứu lồng ghép những phương pháp giáo dục tân tiến vào chương trình học.

Ở Hana, mỗi lớp luôn có góc thư viện ngày càng đầy ắp những cuốn sách hấp dẫn hay những cuốn truyện giáo dục sinh động để trẻ được tiếp xúc hàng ngày. Mỗi ngày, các con được học các thẻ chữ, thẻ hình để tận dụng tối đa khả năng chụp hình của trẻ dưới 3 tuổi theo phương pháp Glenn Doman, buổi chiều trẻ được chơi các trò chơi với thẻ chữ theo Phương án 0 tuổi của Giáo sư Phùng Đức Toàn để củng cố những từ vừa học. Đồng thời, phương pháp tiếp cận của bác sĩ nhi khoa – nhà tâm lý học người Ý Maria Montessory cũng được lồng ghép trong các bài học dạy kỹ năng sống cũng như tạo môi trường tương tác trong hoạt động hàng ngày của trẻ. Các hoạt động thiết thực như làm giá đỗ, trồng rau, tưới hoa … là một phần trong chương trình học hàng ngày của trẻ.

Buổi sáng trẻ được học các tiết theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, buổi chiều nhà trường tổ chức dạy các môn năng khiếu cho trẻ như aerobic, cảm thụ âm nhạc, võ thuật, mỹ thuật tạo hình …. Giáo viên dạy năng khiếu đều tuyển chọn các thầy cô đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiệm.

 

Chương trình Tiếng Anh cho các con từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo do cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Thạc sỹ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria (MA in TESOL, Victoria University) – Hiệu trưởng Hana trực tiếp thiết kế và phụ trách. Độ tuổi nhà trẻ được “tắm” trong môi trường Anh ngữ bằng những đoạn phim hoạt hình hấp dẫn của Go go adventures with English, Thomas train and Friends hay những bài hát ngộ nghĩnh của Super Simple Songs…; vào độ tuổi mẫu giáo (3-6 tuổi) các con được học theo giáo trình Finger print có giáo viên bản ngữ đảm nhận. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng tuần kết hợp theo phương pháp vừa chơi vừa học giúp trẻ có hứng thú trong việc học ngôn ngữ thứ 2 này.

Bình luận