Thông tin trường

  • Lô 123 - TT3 Mỹ Đình Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội
  • Tel: 043 7875967 - 043 7876000

Trường mầm non Happy Feet

Tại HAPPY FEET, chúng tôi hiểu rằng: – Trẻ học bằng tất cả các giác quan và bằng nhiều cách khác nhau. – Mỗi trẻ là một cá nhân có sở thích và năng lực khác nhau. – Trẻ mầm non “học” là khám phá bản thân, khám phá thế giới và tích luỹ kinh nghiệm sống.

Phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm mà HAPPY FEET dụng tạo ra bầu không khí thân thiện, tự nhiên nhằm khích lệ bé tự khám phá bản thân và thế giới xung quanh, bộc lộ bản thân, phát triển tính tự lập và tự tin, đồng thời bổ sung kiến thức và kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện, xây dựng và nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm và cách chia sẻ, để bé có thể hòa hợp trong cộng đồng, thích nghi với môi trường cuộc sống đang không ngừng biến đổi.

Chương trình giáo dục của HAPPY FEET là sự kết hợp sáng tạo giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục với các phương pháp giáo dục hiệu quả đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới – “chơi mà học, học mà chơi”. Nội dung chương trình của HAPPY FEET thực hiện theo chủ điểm, chủ đề theo quy định của Bộ Giáo dục để giúp các bé tự tin và vững vàng khi vào lớp 1. Hoạt động tạo hình, múa hát, văn nghệ là một phần không thể thiếu trong các hoạt động giáo dục của HAPPY FEET. Các hoạt động này nhằm giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung cũng như nâng cao các kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển cả tư duy lẫn thể chất. Ngoài các hoạt động trong khuôn viên nhà trường, các hoạt động ngoại khóa cũng chiếm phần quan trọng không kém trong trường trình giáo dục của HAPPY FEET, bởi đó là những cơ hội để trẻ có thể được trải nghiệm với cuộc sống đời thường, tự khám phá thế giới xung quanh, tự làm giàu thêm kho kiến thức và kinh nghiệm bản thân. Những kiến thức và kinh nghiệm này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách và định hướng tương lai của trẻ.

Bình luận