Thông tin trường

  • số 55 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 0916423623 (Hiệu trưởng) 0969833283 (văn phòng)

Trường mầm non HTC Phương Liệt

Trường mầm non HTC Phương Liệt tọa lạc trên tòa nhà diện tích hơn 1000 m2 tại 55 phố Phương Liệt trong quần thể khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi. Hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân. Phòng học rộng 50m2 được lắp điều hòa hai chiều hiện đại có sàn gỗ, các phòng chức năng: phòng học Múa, phòng học Vẽ… được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại. Mỗi lớp học được trang bị hệ thống tivi, đầu video riêng phục vụ cho học tập của các bé, các thiết bị làm quen và học Tiếng Anh qua máy nghe và băng hình.Hệ thống thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé như góc Tạo hình, góc Xây dựng, góc Âm nhạc, góc Thiên nhiên… Ngoài ra nhà trường còn trang bị hệ thống Camera để bố mẹ có thể ngắm bé từ xa.

Bếp ăn nhà trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm, tủ lạnh, máy xay thịt… Bộ đồ dùng bát thìa, cốc khay bằng Inox được hấp, sấy tiệt trùng hàng ngày. Rau sạch, thực phẩm sạch đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Môi trường gần gũi và thân thiện cùng với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Bình luận