Thông tin trường

  • Số 129-131 ngõ 529 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: (04) 36526747
  • Email: luongngocdong@gmail.com - contact@mamnonhueminh.edu.vn

Trường mầm non Huệ Minh

Tọa lạc tại Số 129-131 ngõ 529 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội trường Mầm non Huệ Minh là một trong những trường chất lượng nhất tại Hà Nội với phương châm hoạt động “Trường là Nhà – Cô là Mẹ

 

Tại trường Mầm non Huệ Minh chúng tôi tin rằng những ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Và để ươm mầm cho trẻ điều cần thiết tối quan trọng nhất là sự giáo dục, cách tạo dựng ký ức tuổi thơ ngay từ những ngày đầu trẻ tới lớp. Những gì trẻ học được tại trường sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai.

 

Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

 

Chính vì vậy với một đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao, yêu nghề, có kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ sư phạm cao, nhà trường phát triển những phương pháp chăm sóc giảng dạy các bé một cách khoa học tạo sự thu hút và phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.

Trường Mầm no Huệ Minh luôn hoạt động với mục tiêu phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ phát triển hài hòa các mặt:

 

·         Phát triển nhận thức về kỹ năng học tập.

·         Phát triển thể chất – sức khỏe và kỹ năng vận động.

·         Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.

·         Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.

·         Chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập tốt sau này.

 

Điểm mạnh của Huệ Minh là cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn mầm non chất lượng cao.

Không gian được thiết kế mở với các phòng học như: phòng máy tính, thư viện, phòng năng khiếu múa, hát, tiếng Anh, đàn oóc-gan … tạo điều kiện tốt cho trẻ tham gia các hoạt động học tập, tăng thêm khả năng hứng thú cho các trẻ trong mỗi giờ học, giúp trẻ phát triển tối đa năng khiếu và sự phát triển trí não. Lớp học được thiết kế tỷ mỉ và được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi phù hợp lứa tuổi cho trẻ thỏa sức vui chơi, vận động và đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

Bên cạnh điều kiện nuôi dưỡng cùng chế độ chăm sóc giáo dục trẻ thường xuyên được tăng cường như: chế độ dinh dưỡng phong phú, chất lượng bữa ăn của trẻ luôn được cải tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thò đời sống vật chất và tinh thần của giáo viên cũng được chăm lo, mọi quyền lợi cho người lao động được đảm bảo. Nhờ vậy đã xây dựng được môi trường sư phạm kỷ cương, tình thương trách nhiệm và một tập thể giáo viên đoàn kết đồng lòng. Tăng cường công tác quản lý nhà nước, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, đảm bảo môi trường sư phạm lành mạnh. Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất và môi trường cho các hoạt động giáo dục.

Để thực hiện tốt phương châm “Trường là Nhà – Cô là Mẹ” chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm đáp ứng những nhu cầu và niềm tin của quý phụ huynh gửi con tại Trường Mầm Non Huệ Minh.

Xin trân thành cảm ơn các phụ huynh đã quan tâm và tin Trường  Huệ Minh

 

Bình luận