Thông tin trường

  • 628 Hoàng Hoa Thám - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - Hà Nội
  • Tel: 04.6.2734218

Trường mầm non Kinder Smile

Nằm trên trục đường Hoàng Hoa Thám, với hai sân chơi ngoài trời giúp trẻ có được không gian thoáng mát, đầy ánh sáng phục vụ nhu cầu khám phá và vui chơi của trẻ.
Mỗi phòng là một lớp học được trang bị đồ dùng đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi với các trang thiết bị hiện đại như: Sàn gỗ,điều hoà hai chiều, bình nóng lạnh …
Chương trình học phong phú thay đổi theo từng chủ điểm sẽ giúp trẻ có cái nhìn trực quan sinh động về môi trường xung quanh và các mối quan hệ trong “xã hội của bé”. Đan xen với chương trình học theo chương trình đổi mới của Vụ Giáo Dục Mầm Non, trẻ còn được làm quen với các hoạt động trải nghiệm thực tế đầy mầu sắc vào các ngày cuối tuần và các buổi chiều như : cooking (nấu ăn), painting (sơn màu), collage (xé dán), printing (in)…, và cùng nhau làm ra các sản phẩm sáng tạo từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau: lá cây, vải vụn, bìa cát tông, vỏ sò….
Để giúp các bé được làm quen với Tiếng Anh và tiếp cận với những nền văn hoá tiên tiến trên thế giới nhà trường tổ chức các lớp học tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi do giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu như tạo hình, âm nhạc…
Hàng tháng, các bé sẽ cũng các giáo viên đi thăm quan dã ngoại trong vòng Hà Nội một lần tuỳ theo từng chủ điểm (ví dụ: chủ điểm thực vật các bé đi thăm quan công viên bách thảo, đi thăm quan phòng vé máy bay trong chủ điểm PTGT….)

Bình luận