Thông tin trường

  • Số 15 - Ngõ 157 - Pháo Đài Láng - P. Láng Thượng - Q.Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 04 668 15015
  • Email: mattroibetho157@yahoo.com.vn

Trường mầm non Mặt trời Bé Thơ

Điểm mạnh của Mặt trời Bé Thơ
 
– Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao
– Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
– Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
– Mặt trời Bé Thơ luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,  phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.
– Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.
  
Chương trình giáo dục của Mặt trời Bé Thơ
 
Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân
Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Mặt Trời Bé Thơ có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”
 
Dịch vụ của nhà trường :

. Cung cấp các chương trình chăm sóc giáo dục cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
. Đón trả trẻ trong phạm vị 10 km
. Tắm giặt cho trẻ tại trường
. Dịch vụ ăn tối và trả muộn đến 19h00
. Tổ chức sinh hoạt ngoại khoá cho phụ huynh về cách chăm sóc và giáo dục trẻ; Giao lưu với trẻ và nhà trường.
. Tư vấn hỗ trợ trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt

Bình luận