Thông tin trường

  • Số 8 Ngõ 1/24 Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Tel: +04 62 945 405 Fax: +844.62 945 405
  • Email: mamnonmattroixanh@yahoo.com

Trường mầm non Mặt Trời Xanh

Mặt Trời Xanh là trường mầm non tư thục đạt  tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm cung cấp cho học sinh tiện nghi tối ưu trong học tập và vui chơi.

 

Trong nhà trường các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn thân thể trẻ luôn đặt lên hàng đầu. Công tác an toàn được thiết kế theo chuẩn và được thực hiện nghiêm ngặt.

 

Nhà trường được xây dựng dành riêng cho mục đích giáo dục mầm non. Với không gian rộng rãi, thoái mát, trong lành và yên tĩnh cùng với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế đặc biệt theo phong cách mới, mỗi lớp học được trang bị máy lạnh, lò sưởi, hệ thống Camera trực tuyến và các thiết bị cao cấp trong công tác giáo dục.Trường được bố trí một sảnh chơi cho trẻ giao lưu và vui chơi, vườn cổ tích tạo cho bé có điều kiện học tập, giúp trẻ khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ, phát triển ngôn ngữ, tư duy kỹ năng giao tiếp ứng xử và có tính sáng tạo cao trong nghệ thuật. Để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của trẻ và đảm bảo các phương tiện điều kiện sinh hoạt, vệ sinh an toàn và cá nhân. Đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ phù hợp với sự phát triển của trẻ theo từng độ tuổi khuyến khích trẻ phát triển tư duy sáng tạo, giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới.

 

Công tác tuyển chọn giáo viên nhà trường đã đưa ra các tiêu chí thi tuyển hết sức nghiêm ngặt. Nên nhà trường đã lựa chọn được giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn trở lên,giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ. Về phía nhà trường có chế độ đãi ngộ tốt và có kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Với những yếu tố trên chúng tôi tin tưởng rằng trường mầm non Mặt Trời Xanh sẽ là nơi ” Khởi đầu cho những ước mơ “

Bình luận