Thông tin trường

  • Số nhà 11 ngõ 87, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 04.36687158
  • Email: lienhe@mamnonmickeyhouse.edu.vn

Trường mầm non Mickey House

Trường mầm non MICKEY HOUSE được xây dựng bởi 1 nhóm các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục trẻ, giỏi nghề, năng động cùng với các chuyên gia nước ngoài đến từ tổ chức giáo dục mầm non quốc gia Canada.

 

Tâm nguyện của chúng tôi là  xây dựng nên môt môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, hội nhập nhằm đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ của bé cho những  thành công sau này.

 

Bằng việc áp dụng công nghệ giáo dục của tổ chức giáo dục mầm non Canada vao chương trình giảng dạy; bằng việc thực hiện chế độ chăm sóc tích cực, cá thể hóa; bằng việc bổ sung vào chương trình các bộ môn hiên đại theo nhu cầu của xã hội đổi mới như Tiếng Anh, Số học thông minh, Dancing sport, Aerrobic, Võ thuật, Âm nhạc, Hội hoạ, ….

 

Chúng tôi tin tưởng rằng con trẻ ở nơi đây không những sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo mà còn được học, được khích lệ để phát triển hết những tiềm năng cá nhân.

 

Gia đình Mickey House nơi những trải nghiệm về kí ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi trong lòng trẻ. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ tại đây sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai. Bởi lẽ sự tự tin, cách ứng xử và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

Bình luận