Thông tin trường

  • 98, Tô Ngọc Vân Road, Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Tel: (04) 37261587 - Fax: (04) 37261588
  • Email: morningstarvp@vnn.vn

Trường mầm non Morning star

Mẫu giáo buổi sáng Star International (MSIK) được thành lập vào năm 1995 và là mẫu giáo quốc tế lâu đời nhất ở Hà Nội. Bây giờ chúng tôi có hai cơ sở, một nằm ở quận Ba Đình và một ở quận Tây Hồ. Chúng tôi cung cấp các chương trình chăm sóc và giáo dục cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Năm học của chúng tôi bắt đầu vào giữa tháng Tám và kết thúc giữa tháng Sáu. Ngày lễ là phù hợp với lịch học hiện tại. Trường mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bán thời gian và toàn thời gian tùy chọn có sẵn. giờ hàng ngày là: 8:00-12:00 (chương trình nửa ngày) . 8:00-04:00 (chương trình toàn ngày) Chương trình buổi chiều bao gồm một giấc ngủ ngắn tùy chọn và ăn nhẹ. Chương trình buổi chiều có các hoạt động sau: Nghệ thuật & Thủ công, Thể dục thẩm mỹ, Nấu ăn, Drama, Âm nhạc, Dance và lớp văn hóa Việt Nam.

Sĩ số lớp học của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào nhóm tuổi. Nhân viên của chúng tôi bao gồm các giáo viên nước ngoài có trình độ và giàu kinh nghiệm và trợ lý của địa phương. Mỗi lớp có một người nước ngoài và một hoặc hai trợ lý của Việt Nam. Tất cả các nhân viên Việt Nam có trình độ tiếng Anh tốt. 

Bình luận