Thông tin trường

  • Nhà D101, ngõ 76, Phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: (84-4) 38346179
  • Email: truongmuaxuan2001@gmail.com

Trường mầm non Mùa Xuân

Trên diện tích 350m2 trong một không gian yên tĩnh và thoáng mát, trường mầm non tư thục Mùa Xuân được các kiến trúc sư thiết kế vừa như một ngôi trường Quốc tế hiện đại, vừa như một biệt thự ấm áp yêu thương. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay nhà trường đã có sự phát triển không ngừng về cả cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đáp ứng được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh. 

Các Bé đến trường mầm non Mùa Xuân như đến với ngôi nhà thứ hai của mình. Ở đây Bé luôn cảm thấy thoải mái, độc lập, tự tin phát triển khả năng của bản thân. Với một chương trình học chuyên biệt kết hợp giữa giáo dục truyền thống của dân tộc Việt Nam và nền giáo dục khoa học, tiên tiến của Thế giới do các cố vấn về giáo dục mầm non của Việt Nam và các trường Quốc tế biên soạn, chỉnh lý trong quá trình thực  hiện. Ở trường các Bé được học tập vui chơi trong một không gian đẹp, rộng rãi có nhiều cây xanh, sân chơi trong nhà và ngoài trời thoáng đãng.

Các Bé luôn được chăm sóc, yêu thương và dạy dỗ chu đáo bởi một đội ngũ giáo viên đạt chuẩn trở lên về chuyên môn, tính tình đôn hậu.

Bình luận