Thông tin trường

  • 5/14, Ngõ 121, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 14, Ngõ 545, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 04-3.835 3474
  • Email: mannonngoinhabupbe@gmail.com

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp bê được thành lập từ năm 2007.
Trường Mầm non Ngôi nhà Búp bê được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, chương trình đổi mới hình thức và phương pháp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng các phương pháp giáo dục mầm non của các nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này lấy trẻ em làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ… Tại Ngôi nhà Búp bê trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương.
Mô hình giáo dục mở với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và lứa tuổi. Ngôi nhà Búp bê luôn theo hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện bao gồm giáo dục trực quan, thể chất, tâm lý và phát triển năng khiếu, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ
Trường Mầm non Ngôi nhà Búp bê tuyển sinh các bé từ 10 tháng tuổi và các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi vào học tại Trường với chương trình ngắn hạn trong hè cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 phổ thông. Các bé sẽ được học Tiếng Việt, luyện chữ và làm quen với phương pháp học tập của lớp 1, bước đầu có kiến thức, rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp các bé có tâm thế tốt, tự tin và vững vàng trước khi vào học ở lớp 1 trường tiểu học.

Bình luận