Thông tin trường

  • Nhà A1, Tập thể Ban Đảng Sài Đồng, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: (04) 85862186
  • Email: ngoisaoxanhmn@gmail.com

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh

Chương trình học tập của Ngôi Sao Xanh là một chương trình mở với nhiều hình thức tổ chức hoạt động thú vị phong phú, khiến mỗi ngày đến trường của bé là một ngày được khám phá những điều mới mẻ.

Phương pháp giảng dạy và chương trình học tại Ngôi Sao Xanh được phụ huynh đánh giá cao với tiêu chí “lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động tôn trọng ước muốn của trẻ và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.”

Trường Ngôi Sao Xanh của chúng tôi hiện tại có 2 cơ sở: cơ sở 1 có 4 lớp học rộng, cửa sổ thoáng đón ánh sáng trực tiếp vào phòng, Cơ sở 2 của trường nằm trong khu biệt thự với 7 phòng học, 1 phòng năng khiếu. Cả 2 cơ sở đều trang bị hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp và ngoài trời đều được nhập khẩu, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục và có độ an toàn cao. Cả 2 cơ sở đều có sân chơi ngoài trời là nơi các bé được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất.

Ngoài việc giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục, nhà trường còn dạy nâng cao các môn chính cho các bé từ lứa tuổi mẫu giáo đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ và lớn. Đặc biệt Nhà trường phát triển mở rộng các môn năng khiếu như: võ, vẽ, múa, tiếng Anh và Kỹ năng sống. Đối với môn Tiếng Anh ngoài giáo viên người Việt có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mẫu giáo, Nhà trường còn mời giáo viên bản ngữ người nước ngoài để các bé có thể làm quen với ngôn ngữ nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Đối với môn kỹ năng sống, trẻ sẽ được bổ sung kiến thức rất đời thường như vô cùng quan trọng ngay từ khi còn nhỏ.

Tại Ngôi Sao Xanh, chúng tôi dùng lời nói để giải thích cho bé khi các bé mắc lỗi, tuyệt đối không quát, mắng hay to tiếng với bé vì vậy chúng tôi yêu cầu Quý vị không quát mắng bé trong không gian học của Ngôi Sao Xanh. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn duy trì việc dạy bé những lễ giáo truyền thống của Việt Nam nhằm giữ gìn những nét đẹp của người Tràng An.

Bình luận