Thông tin trường

  • Số 5 ngách 1 ngõ 178 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
  • Tel: 04 3537 9493
  • Email: lenhung82_2009@yahoo.com

Trường mầm non Nhật Mai

GIÁO DỤC:
+ Học tập theo phương pháp tiên tiến nhằm phát huy tối đa tài năng sáng tạo của trẻ.
+ Ngoài chương trình học tập theo nội dung của Vụ giáo dục mầm non – Bộ giáo dục đào tạo giúp Bé khám phá hiểu biết về bản thân, mối quan hệ với gia đình, xã hội và thiên nhiên, Bé còn được giúp đỡ để phát triển toàn diện, được phát hiện và bồi dưỡng sở trường. Ngoài những giờ học mà chơi, chơi mà học, Bé còn được học các môn về năng khiếu: Học tiếng Anh, học đàn,  hát,  vẽ,  múa,  kể chuyện, học làm MC…theo từng độ tuổi. Nhà trường còn tổ chức giao lưu, dã ngoại để Bé khám phá, tìm hiểu về thế giới  quanh mình.
NUÔI DƯỠNG:
+  Có chế độ ăn theo lứa tuổi (mẫu giáo, nhà trẻ ). Thực đơn được thay đổi hàng ngày
+  Đảm bảo cung cấp đủ calo và tỷ lệ các chất P-L-G ( đạm, mỡ, đường ) trong bữa ăn để giúp Bé phát triển cân đối về thể lực
CHĂM SÓC
+ Bé được đảm bảo an toàn tuyệt đối tại trường
+ Bé được sống trong môi trường của tình yêu thương, tràn đầy tiếng cười và lòng nhân ái, luôn đem lại cảm giác an lành, một tâm thế thoải mái, đầy hứng khởi để Bé học tập, vui chơi và sáng tạo.
+ Bé được nuôi, dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, yêu trẻ, sống có trách nhiệm, đều tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng MGTW.
+ Nhà trường có kinh nghiệm trong việc chăm sóc các Bé biếng ăn và chậm tăng cân.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
+ Nhà trường  có đủ các phương tiện để phục vụ các Bé học tập, vui chơi, ăn, ngủ tại trường
+ Các lớp đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có ti vi và video để Bé được học tập, vui chơi, giải trí
+ Với hệ thống Camera của nhà trường phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì ở bất cứ đâu quý vị cũng luôn có Thiên thần nhỏ của mình bên cạnh.
Ngoài ra nhà trường còn có đôi ngũ quản lý giỏi, yêu nghề, yêu trẻ tốt nghiệp tại các trường Đại học sư phạm, Đại học ngoại ngữ và nhất là có Cô Hiệu trưởng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý cũng như chuyên môn, từng nhiều năm làm Hiệu trưởng tại các trường công lập của nhà nước, tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý giáo dục mầm non tại nước ngoài, là người yêu nghề, yêu trẻ hết lòng, luôn nêu cao đạo đức nghề nghiệp của những người mẹ hiền thứ hai của Bé khi ở trường.
Để quá trình giáo dục đạt hiệu quả cao nhất –  đặt nền móng vững cho sự phát triển toàn diện sau này. Nhà trường chúng tôi kính mong được cùng chung tay với các bậc cha mẹ nuôi nấng, chắp cánh ước mơ cho Bé, để vươn tới ngày mai tươi sáng. Hi vọng các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng khi trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Nhật Mai sẽ  là mái ấm thứ hai của những thiên thần nhỏ.
Chương trình dạy
Ngoài những yêu cầu chung về mặt đào tạo đối với các trường mầm non của Vụ giáo dục mầm non – Bộ giáo dục và đào tạo,  Chương trình của Trường mầm non Nhật Mai được thiết kế theo kiểu mở rộng , sáng tạo nhằm phát huy tối đa tính tích cực chủ động của học sinh. Trường chúng tôi quan niệm rằng ở lứa tuổi mầm non không nên yêu cầu một cái gì đó quá cao siêu mà chỉ cần tập trung vào các mục tiêu như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy:
“ Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn , biết ngủ, biết học hành là ngoan.”

Bình luận