Thông tin trường

  • Số 2 ngõ 15 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội
  • Tel: 04.38.356.863
  • Email: mamnonnucuoi.2013@gmail.com

Trường Mầm non Nụ cười (Smiling Kindergaten)

Trường Mầm non Nụ cười (Smiling Kindergaten) được thành lập tháng 3/2012 với phương pháp đào tạo tiên tiến nhằm giúp trẻ phát huy tính chủ động, sáng tạo song song với việc nhận thức được các giá trị đúng đắn của gia đình và xã hội.

Trường mầm non Nụ cười triển khai phương pháp đào tạo dựa trên nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm để phát huy tính sáng tạo và tinh thần tự lập cho trẻ. Mầm non Nụ cười trao cơ hội chủ động khám phá những khái niệm, giá trị và quan niệm cho trẻ thông qua các hoạt động giáo dục có định hướng.

Để đáp ứng được điều này, đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, Cao đẳng và tiếp tục được bồi dưỡng chuyên môn thông qua các khóa học nâng cao về kỹ năng sống, năng khiếu, thể chất… nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất.

Ở Mầm non Nụ cười, ban giám hiệu đặt vấn đề dinh dưỡng của trẻ lên hàng đầu. Do nhà trường là đối tác của Viện dinh dưỡng Quốc gia, trẻ học tại trường sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng thăm khám định kỳ và cung cấp cho phụ huynh những tư vấn kịp thời mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho trẻ. Toàn bộ hệ thống thực phẩm sử dụng của nhà trường đều được nhà trường kí hợp đồng cung cấp với công ty thực phẩm sạch Hà Nội Xanh.

Ngoài những chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục quy định, trẻ học tại trường sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, học kỹ năng sống và các bộ môn năng khiếu gồm: Múa, nhạc, họa, thể chất…

Đặc biệt, trường Mầm non Nụ cười có chương trình học Đặc biệt dành cho trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ và trẻ nói ngọng thông qua những giờ học chuyên biệt, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về tiếng nói sẽ giúp trẻ rèn luyện ngôn ngữ chuẩn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng của nhà trường với các lớp học được bài trí hiện đại, thân thiện, thoáng và sáng cùng sân chơi rộng với nhiều trò chơi chơi hấp dẫn như: cầu truợt, xích đu, nhà bóng, bể cát… đảm bảo cho trẻ một không học tập và vui chơi sáng tạo, thân thiện.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, sự kiện theo chủ điểm để trẻ chủ động tham gia với tinh thần sáng tạo và phát triển năng khiếu. Các buổi dã ngoại cũng sẽ được tổ chức đều đặn nhằm giúp trẻ có cơ hội khám phá thiên nhiên, môi trường, và các truyền thống của người Việt Nam.

Bình luận