Thông tin trường

  • 314 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 04.3976.0361
  • Email: mamnonphohue314@gmail.com

Trường mầm non Phố Huế

Mầm Non Phố Huế được thành lập vào tháng 7 năm 2013 tại cơ sở duy nhất 314 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của Quận Hai Bà Trưng, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

Với môi trường lý tưởng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, Mầm Non Phố Huế có tổng diện tích 1000 m2 gồm 5 tầng có trang bị thang máy hiện đại. Mỗi tầng có 2 – 3 phòng học. Tầng 1 được dành làm khu vui chơi trong nhà cho các bé và là nơi tiếp đón các bậc phụ huynh. Từ tầng 2 đến tầng 4 là khu học tập của các bé. Khu bếp được đặt riêng biệt tại tầng 5. Cơ sở vật chất được thiết kế đảm bảo tiện nghi, thoải mái, rộng rãi, và tuyệt đối an toàn cho các bé.

Phòng học

Mỗi phòng học có diện tích 50 – 70 m2 và được trang trí các hình ngộ nghĩnh để tạo thêm sự ấm cúng, gần gũi và vui mắt. Các phòng học đều được lát sàn gỗ hoặc trải thảm, được trang bị hệ thống điều hòa, quạt trần, đảm bảo không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Để phục vụ việc học tập, các phòng học đều có tivi LCD, đầu đĩa DVD, đàn Organ, bàn ghế, giá để đồ chơi, sách truyện, tủ để đồ với từng ngăn riêng biệt cho từng bé. Đặc biệt, hệ thống camera trực tuyến được lắp đặt tại tất cả các phòng học để các bậc phụ huynh có thể theo dõi bé sinh hoạt, học tập và vui chơi bất cứ lúc nào.

Sân chơi

Mầm Non Phố Huế bố trí một khoảng diện tích rộng 200m2 ngay tại tầng 1 làm sân chơi trong nhà cho bé. Khu vui chơi được thiết kế đẹp mắt với nhiều đồ chơi nhập khẩu, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, và quan trọng hơn cả là đạt quy chuẩn an toàn tuyệt đối cho các bé ở mọi lứa tuổi.

Nhà bếp

Mầm Non Phố Huế đặt ra tiêu chí phải xây dựng bếp ăn theo hệ thống bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh chồng chéo trong các khâu tiếp nhận, sơ chế thực phẩm đầu vào, chế biến thức ăn, chia khẩu phần ăn, tránh va chạm giữa thực phẩm sống và chín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà bếp được lắp đặt hoàn toàn bằng inox, với đầy đủ hệ thống giá kệ, tủ, bồn rửa, tủ cấp đông, tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, tủ hấp sấy tiệt trùng, bếp gas an toàn, và đầy đủ các phương tiện, dụng cụ, máy móc chế biến thực phẩm khác. Bát đĩa, cốc thìa dùng cho các bé đều bằng inox để tiện lợi khi sử dụng và sạch sẽ khi lau rửa.

Nhà bếp luôn được giữ sạch sẽ trong tất cả các khâu, vì chỉ có một nhà bếp sạch sẽ mới chế biến ra được các bữa ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bé.

Khu vệ sinh

Mỗi tầng đều có khu vệ sinh riêng dành cho các bé ở tuổi mầm non, với các thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới và sạch sẽ, có bình nước nóng lạnh. Các buồng vệ sinh đều có vách ngăn riêng, vòi rửa riêng.

 

Bình luận