Thông tin trường

  • Số 6 Ngõ 165 Phố Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: 0962.901.898
  • Email: mamnondoremicaugiay@gmail.com

Trường mầm non Đồ Rê Mí

Mầm non Đồ-Rê-Mí gồm 5 tầng, với tổng diện tích hơn 300m2. Gồm 5 phòng học với đầy đủ các lứa tuổi; một phòng làm việc của hiệu trưởng; một phòng vui chơi và một sân chơi với nhiều đồ chơi đẹp, cao cấp, an toàn với trẻ như: cầu trượt, nhà bóng, thú nhún, bập bênh,…; nhà bếp được thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối. Hệ thống máy tính được kết nối internet luôn cập nhật thông tin liên quan đến chuyên ngành giáo dục mầm non. Từ tháng 01 năm 2011 trường chúng tôi đã có trang web riêng  để phụ huynh có thể cập nhật các kế hoạch, chươn trình học, chương trình chăm sóc, thực đơn, các thông báo và cả những bài viết hay về kinh nghiệm chăm sóc các bé.  Từ tháng 05 năm 2011 chúng tôi đã lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống camera trực tuyến để quý phụ huynh có thể quan sát con  trong khi làm việc tại cơ quan hoặc nhà riêng.

– Sàn phòng ốp gỗ, có đủ điều hòa cho những tháng mùa nóng, quạt, tivi LCD chất lượng cao đảm bảo sức khỏe và thị lực, đầu đĩa, loa để múa hát và tập thể dục, hệ thống bình nóng lạnh luôn hoạt động 24h kể cả mùa hè.

– Mỗi trẻ có 1 giường cao cấp, đệm, thảm ngủ, gối, bộ đồ ăn, cốc uống nước và khăn mặt riêng. Khi mùa đông lạnh trường có nhiều chăn băng lông cao cấp đảm bảo cho giấc ngủ trưa ấm áp của các bé. Vào các ngày nhiệt độ thấp trường mới đựợc trang bị 6 điều hòa 2 chiều và máy sưởi không đốt oxy để dùng trong trường hợp bé tắm hay rửa ráy  khi đi vệ sinh, giúp các phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì con minh luôn luôn ấm áp.

Bình luận