Thông tin trường

  • Lô C6/D6 KĐT mới Cầu Giấy, Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Tel: 04.6684.8558
  • Email: contact@sakuramontessori.edu.vn

Trường mầm non Sakura Montessori International School (SMIS)

Sakura Montessori International School (SMIS) áp dụng hệ thống giáo dục mầm non Quốc tế, Nhật Bản kết hợp với chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam do các chuyên gia giáo dục mầm non Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng.

SMIS triển khai chương trình mầm non theo phương pháp giáo dục Montessori, được phát triển bởi Tiến sĩ Maria Montessori – một nhà giáo dục nổi tiếng người Italia.

MONTESSORI là phương pháp khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo và thử thách; háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp cho trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.

0~3, 3~6 tuổi là những giai đoạn kỳ diệu tạo ra sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, cảm xúc và thể chất cho trẻ.Trong giai đoạn này, trẻ có sự phát triển về sự tò mò và khả năng ghi nhớ thông tin cao nhất.

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, chúng tôi cho trẻ được trải nghiệm, được làm quen với các nền văn hóa quốc tế, nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản, giúp trẻ hiểu được giá trị về nhân cách, tình yêu thương, có trái tim nhân hậu biết cảm thông, chia sẻ…

Sakura Montessori International School xây dựng dự án trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích gần 1.000 m2, với trang thiết bị, giáo cụ giảng dạy hiện đại nhất, có khu vui chơi giải trí đặc biệt, khu sân vườn cho trẻ thực hiện các hoạt động ngoài trời…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục mầm non Nhật Bản và Quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt, nhiệt huyết, luôn tận tâm chăm sóc trẻ.

Cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng giáo dục và nâng cao chất lượng giáo viên, SMIS tin rằng, sẽ thực hiện thành công những mong muốn, kỳ vọng của các bậc phụ huynh, tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, mang lại tiếng cười, tình yêu thương và kiến thức cho tất cả con trẻ.

Bình luận