Thông tin trường

  • Tổ 43 phường Mai Dịch – Cầu Giấy- Hà Nội
  • Tel: 043 7684660 – 37686846
  • Email: mnsaomai-cg@hanoiedu.vn

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai tiền thân là trường mầm non Mai Dịch thuộc xã mai Dịch do Phòng giáo dục huyện Từ Liêm quản lý gồm có 4 lớp lẻ ở tại các thôn xóm. Sau khi thành lập Quận Cầu Giấy năm 1997 trường có 5 nhóm lớp với số cháu là 182 học sinh.

Năm học 2003 – 2004 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, UBND quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội đã xây mới ngôi trường thuộc tổ 43 – phường Mai Dịch với diện tích toàn trường là 5.150m2 và đổi tên là “Trường mầm non Sao Mai”. Trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất trang thiết bị để chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Với 10 lớp học của 4 độ tuổi và đầy đủ các phòng chức năng như: phòng năng khiếu, phòng thể chất, phòng âm nhạc, phòng vi tính, phòng hội đồng sư phạm… Khung cảnh nhà trường xanh, sạch, đẹp không ô nhiễm, không gian rộng, thoáng đảm bảo các sinh hoạt học tập cũng như vui chơi của trẻ.

Hiện nay trường có 46 CB,GV, NV đạt trình độ chuẩn và 90% trên chuẩn, tuổi đời bình quân là 32 tuổi có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và chăm sóc trẻ với tổng số học sinh toàn trường 620 từ 24 – 72 tháng tuổi.

Với sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng sự quyết tâm của tập thể CB, GV, NV trong trường nhiều năm qua nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, công đoàn, chi đoàn vững mạnh xuất sắc, tập thể lao động tốt, các danh hiệu cá nhân được thể hiện qua các hội thi giáo viên nhân viên giỏi cấp Quận, cấp thành phố. Cho đến nay trường đã được cấp trên nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng, được phụ huynh ủng hộ, tin yêu và các cháu học sinh yêu mến.

Trong năm học 2008 – 2009 cô và trò trường mầm non Sao Mai vinh dự đón nhận danh hiệu “Trường chuẩn quốc gia”.

Bình luận