Thông tin trường

  • Số 6 Tổ 12 Ngõ 381/77 Đường Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tel: 04.37824099
  • Email: mamnonapple@gmail.com

Trường mầm non song ngữ Apple

* Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.

     * 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm  Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ,  khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho trẻ sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Đội ngũ quản lí, giáo viên và nhân viên được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chí riêng của nhà trường MNSN Apple.

Phương pháp

* Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cùng với trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi để định hình nhân cách nhằm phát triển trí tuệ, trẻ chơi nhưng luôn được hướng theo mục tiêu học tập, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng trong khi chơi.

* Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm thông qua bài tập tình huống, giúp trẻ có khả năng làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo là bước đà cho trẻ vào lớp Một.

* Hoạt động thực hành là một phần rất quan trọng, không thể thiếu trong định hướng giảng dạy của trường ở tất cả các môn học và hoạt động của trẻ, tạo cảm giác thoải mái, hứng thú và tích cực khi trẻ tham gia hoạt động học tập. Chúng được sử dụng để hỗ trợ trẻ trong việc hoàn thiện các kĩ năng cơ bản sau này.

       * Chăm sóc và Giáo dục kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường.

Bình luận