Thông tin trường

  • Tổ 13 Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: 0436754038
  • Email: mnthachban@longbien.edu.vn

Trường mầm non Thạch Bàn

– Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

– Thạch Bàn luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,  phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

– Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

Chương trình giáo dục của Thạch Bàn:

Toàn bộ chương trình do Hiệu phó chuyên môn và các giáo viên chuyên môn soạn thảo. Lớp học được thiết kế và trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân

Bình luận