Thông tin trường

  • số 45/255 phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Tel: 04. 33603193
  • Email: truongmamnonthanglong@gmail.com

Trường mầm non Thăng Long

Trường mầm non Thăng Long là một trường mầm non chất lượng cao, trường nhận trẻ từ tháng 12 tháng tuổi đến 6 tuổi. Triết lý giáo dục của trường là lấy trẻ làm trung tâm trong việc giáo dục mầm non. Để đảm bảo chất lượng trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và ở mức cao; cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống camera. Mục tiêu của trường mầm non Thăng Long là tạo cho trẻ một môi trường Việt mới trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm riêng cho mình.

Chương trình giáo dục:

Chương trình của Trường mầm non Thăng Long được phát triển từ chương trình khung giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ. Chương trình đề ra 6 nguyên tắc cơ bản về chất lượng cho các chương trình giáo dục mầm non đó là :

        Tiếp cận tổng thể đối với sự phát triển của trẻ

        Học tập tích cực.

        Trẻ em là những người học tập tích cực.

        Học tập tương tác.

        Người lớn luôn sẵn lòng hỗ trợ việc học của trẻ.

        Chơi là một phương tiện cho học.

Sử dụng tối ưu hệ thống máy tính, projector,… vào các giờ dạy cho 100% các lớp trong nhà trường cho các môn học trong chương trình dưới đây:

+ Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD & ĐT Việt Nam được đưa vào chương trình giảng dạy, bằng cách thực hiện có chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy quốc tế.

+ Các bé sẽ được học và chơi với chữ cái Tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho lứa tuổi mầm non qua chương trình dành riêng cho các bé trường Thăng Long.

+ Các bé sẽ được học và làm quen với tiếng Anh 30 phút/ngày do giáo viên chuyên ngành ngoại ngữ giảng dạy theo giáo trình hiện đại.

+ Chương trình chú ý đến sự phá triển của trí tuệ và óc sáng tạo dựa trên quan điểm: “ đa hình thức trí tuệ”, hàng tuần các bé sẽ được tham gia làm 1 tiết sáng tạo, cùng nhau học các kỹ năng sống tại trường…

+ Nhà trường chú trọng nhiều trong việc cho trẻ đi thực tế, tham quan dã ngoại theo chủ điểm để trẻ được khám phá và hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh.

+ Các bé học tại trường mầm non Thăng Long còn được tham gia các khóa học năng khiếu như : Tiếng Anh, hátmúa, đàn organ – piano, vẽ, võ thuật, …

Với lòng yêu trẻ và sự nhiệt tình, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện, phát huy tốt những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Bình luận