Thông tin trường

  • 12 BT3-X2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 043 641 0757

Trường mầm non Thiên An Kindergarten

Mục tiêu giáo dục: Trẻ được phát triển nhân cách toàn diện, theo các lĩnh vực: thể chất, tình cảm, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ. Trẻ được an toàn, khoẻ mạnh, tự lực, tự tin, sáng tạo….

Nội dung giáo dục: Chương trình giáo dục mầm non mới, tiếng Anh và những kỹ năng mềm (kỹ năng sống đầu đời).

Phương pháp giáo dục: Trẻ được giáo dục bằng hoạt động vui chơi, vận động, âm nhạc, tạo hình, toán, khám phá mội trường xung quanh… Trẻ được giáo dục trên những đồ chơi do chính tay mình làm ra, cùng với nhiều phương tiện giáo dục đa dạng, phong phú, phù hợp với lứa tuổi. Trẻ học và trải nghiệm trong những tình huống thực của cuộc sống hàng ngày.

Hình thức giáo dục: Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5 – 7 trẻ/nhóm/cô giáo), theo những hình thức thông minh nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Đánh giá kết quả giáo dục: Trẻ được đánh giá hàng ngày, cuối mỗi chủ đề qua các hoạt động và đánh giá bằng những bài test trên trẻ. Nhà trường gửi thông báo tình hình đặc biệt của trẻ hàng ngày qua sổ trao đổi cuối tuần tới PHHS để có sự phối hợp giáo dục trẻ tốt hơn.

Bình luận