Thông tin trường

  • Nhà B11 , Dự án 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 04.66 82 64 62
  • Email: schoolmagicstar@gmail.com

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Magic star

Trường mầm non tư thục chất lượng cao Magic star thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất. Để giúp trẻ có một môi trường giáo dục toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng sống, phát triển tố chất và khả năng của bản thân trên mọi phương diện. Trường mầm non Magic star với phương châm ” Phát hiện tiềm năng, đào tạo kỹ năng” nên mỗi ngày các con đến trường sẽ là một ngày đầy niềm vui và bổ ích.

 

Vui mừng chào đón tất cả các bé và các vị phụ huynh đến với Trường mầm non tư thục chất lượng cao Magic star. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ đến thăm trường thường xuyên và tham gia các hoạt động tại trường, cùng làm việc chúng ta có thể giúp các bé phát triển và trưởng thành.

I.  MỤC TIÊU GIÁO DỤC:

Giáo dục là cơ sở, nền tảng cho bất kỳ sự phát triển của nhân loại, mà trong đó giáo dục mầm non là bước khởi đầu. Vì vậy chúng tôi luôn đánh giá cao tính hồn nhiên và mong muốn phát triển tối đa tiềm năng của bé trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân giúp bé phát huy tính tự trọng, độc lập và phát triển hài hòa về các mặt:

–         Phát triển về học thức và kỹ năng học tập.

–         Phát triển về thể chất sức khỏe và kỹ năng vận động.

–         Phát triển về ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

–         Phát triển về tình cảm và kỹ năng sống.

Để sẵn sàng cho việc học tập và tương lai của bé ở giai đoạn tiếp theo.

II.  NỘI DUNG

Chương trình giáo dục thực hiện theo: “ Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non” do Vụ giáo dục mầm non – Bộ giáo dục và đào tạo ban hành bao gồm:

+ Nuôi dưỡng chăm sóc.

+ Giáo dục phát triển:

–         Phát triển thể chất.

–         Phát triển nhận thức.

–         Phát triển tình cảm, xã hội.

–         Phát triển thẩm mỹ, sáng tạo.

Đối với lớp mẫu giáo lớn trong các giờ học ngoại khóa như: Toán, Tiếng việt, Tiếng anh. Nhà trường phối hợp cùng các thầy cô giáo trường tiểu học trực tiếp hướng dẫn nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp một và giai đoạn tiếp theo.

Bình luận