Thông tin trường

  • 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: (04) 3 762 478
  • Email: info@truonghoanggia.vn

Trường mầm non tư thục Hoàng Gia

Mục tiêu giáo dục

“Giúp trẻ phát triển các năng lực trí tuệ cốt lõi theo Mô hình M.A.S.T.E.R”

M: (Management) – Kỹ năng quản lý: Trẻ được giáo dục trong môi trường luôn được khuyến khích, luôn đòi hỏi tính độc lập, khả năng tự quản lý – Từ quản lý bản thân đến quản lý công việc và quản lý các mối quan hệ với người khác. Điều này có ý nghĩa quyết định đối với thành công.

A: (Attitude) – Thái độ tích cực: Trẻ được giáo dục thái độ tích cực đối với bản thân, đối với người khác và đối với môi trường sống. Đây là cơ sở để giúp trẻ hình thành những nét tính cách tích cực: lạc quan, tự tin, tự chủ,… Thế giới như thế nào phụ thuộc đáng kể vào thái độ của mỗi người.

S: (Social skill) – Kỹ năng xã hội: Dạy trẻ kỹ năng sống – Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thể hiện, kỹ năng hợp tác, kỹ năng thích ứng,… Đây là cơ sở rất quan trọng giúp trẻ hình thành hành vi văn hoá và hoà nhập tốt hơn với cộng đồng.

T: (Thinking) – Kỹ năng tư duy: Hình thành các kỹ năng tư duy – Tư duy phê phán, tư duy sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề và tư duy đối thoại,… Đây là nền tảng của trí tuệ thành công.

E: (Emotion) – Cảm xúc: Phát triển tâm hồn phong phú, giàu cảm xúc yêu thương, nhân ái và biết chia sẻ đồng cảm. Trí tuệ cảm xúc càng phát triển càng tạo ra nhiều cơ hội thành đạt.

R: (Research) – Nghiên cứu, tìm tòi, khám phá: Hình thành và nuôi dưỡng nhu cầu ham hiểu biết, say mê khám phá thế giới xung quanh. Chỉ có đam mê tìm tòi, nghiên cứu mới giúp khám phá ra nhiều điều kỳ diệu của cuộc sống và kích hoạt các năng lực tiềm ẩn thành tài năng.

Bình luận