Thông tin trường

  • Số 6 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  • Tel: 04. 62731029 - 04.6273 1067
  • Email: hienlamnhi@mamnonlamnhi.com - lamnhihanoi@yahoo.com.vn

Trường mầm non Tư thục Lâm Nhi

Với tổng diện tích hơn 500m2 được xây dựng thành nhà kiên cố, phòng học được trang bị tiện nghi và hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ. Cùng với khoảng không gian yên tĩnh thông thoáng trước cổng trường. Lâm Nhi luôn tự hào vì sự phát triển tốt nhất dành cho các con.

Với tiêu chí: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ”

– Toàn bộ hệ thống cầu thang lan can được trang bị lưới an toàn, hàng dào kiên cố giúp các bé an toàn khi lên xuống cầu thang hay khi ra ban công.

– Tầng 6 được thiết kế khu sân vườn thực hành cho các bé mẫu giáo nhằm giúp các bé được trực tiếp tham gia vào các hoạt động lao động chăm sóc cây trồng, thực hành các thí nghiệm về quá trình sinh trưởng và phát triển của cây cối, con vật, một số hiện tượng tự nhiên…

– Toàn bộ hệ thống trang bị đồ dùng, đồ chơi giáo dục của Lâm Nhi được đảm bảo chất lượng cao theo quy định của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con bạn.
– Các phòng học đều có camera ghi nhận hoạt động của cô và cháu (phụ huynh có thể thăm bé qua màn hình đặt ở tầng 1).
– Hệ thống điều hoà phục vụ cho các gia đình có nhu cầu cho con nằm điều hoà vào mùa hè.
– Dụng cụ nấu bếp bát, thìa, khay… bằng Inox đảm bảo tuyệt đối vệ sinh.

– Các phòng chăm sóc và giáo dục trẻ được trang bị những đồ dùng, học liệu giáo dục tốt nhất mang tính mở để khơi dậy sự sáng tạo của các bé.

– Phòng can thiệp và hỗ trợ cá nhân được trang bị đầy đủ dụng cụ nhằm phát triển: ngông ngữ, giao tiếp, điều hòa cảm giác, nhận thức, tâm vận động… phù hợp với từng trẻ.

– Phòng năng khiếu được trang bị gương, dóng tập, sàn gỗ … cho các bé học múa, vận động. Lớp đàn được trang bị phòng giêng có điều hòa, mỗi bé có 1 đàn tập riêng.

Bình luận