Thông tin trường

  • 16 Hàng Than - Ba Đình - Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội
  • Tel: 84 - 4 - 3927 3443
  • Email: kidzcare@sunrisekidz.edu.vn

Trường mầm non tư thục Sunrise Kidz

Sunrise Kidz là mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các phương pháp Montessori quốc tế công nhận và tích hợp với văn hóa Việt Nam truyền thống và di sản vài chất dinh dưỡng độc đáo vô song và chăm sóc của Việt Nam.

Sunrise Kidz mở cửa vào năm 2003, và năm 2009 là một năm của sự thay đổi. Sunrise Kidz dấn thân vào một đổi mới thay đổi. Sunrise Kidz với sự hợp tác với Oxford (Anh) sẽ giới thiệu đến mẫu giáo Hà Nội và trẻ mầm non hai chương trình tiếng Anh mới của Mỹ đồng được thiết kế bởi Carolyn Graham và nhóm của bà.

 
Cốt lõi để trái tim của chúng tôi là Sứ mệnh của chúng tôi: “Chăm sóc chính hãng Sunrise Kidz”, chúng tôi được dành riêng để điều hành chăm sóc mầm non hàng đầu Việt Nam. Sunrise Kidz chăm sóc chính hãng = phương pháp tiếng Anh Mỹ + + Montessori chăm sóc yêu thương truyền thống Việt Nam Sunrise Kidz bây giờ mở của chúng tôi khuôn viên thứ 6 tại Hà Nội. Với hơn 110 nhân viên và hơn 50 cán bộ giảng dạy để chăm sóc cho những đứa trẻ của bạn. Brand New! Và đến sớm! Với quan điểm rằng trẻ em hoạt động được nhiều hơn của cuộc sống; Sunrise Kidz được thành lập một đầu tiên tại Việt Nam – Sunrise Kidz Junior Liên đoàn Bóng rổ, dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 11 năm. Sunrise Kidz Junior Liên đoàn Bóng rổ (SK-JBL) được quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Sunrise Kidz mầm non và được lưu trữ tại Sunrise Kidz Club của chúng tôi, một khuôn viên có mục tiêu xây dựng bao gồm gần 1.000 m2 tại xung quanh khu vực Láng Hạ Hà Nội. Sunrise Kidz Club có khu vực ăn uống ngoài trời, sân kích thước quy định bóng rổ người Mỹ và một hồ bơi safeswimming con.

Bình luận