Thông tin trường

  • Số 7 ngõ 163 Nguyễn Văng Cừ - Long Biên - Hà Nội - Long Biên - Hà Nội
  • Số 12, Ngõ 198, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Số 77 – 79 Ngõ 154, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: 043 991 0728
  • Email: thaolinhschool@gmail.com

Trường mầm non Tư thục Thảo Linh

Tổng diện tích sử dụng là 700m2, gồm có:

     + Tầng 1: Sân chơi và nơi làm việc của Ban giám hiệu

     + Tầng 2: Phòng hội trường đa chức năng

     + Tầng 3: 2 phòng học: Lớp MGB3A và MGB3B

     + Tầng 4: 2 phòng học: Lớp MGN3 và MGL3

     + Tầng 5: 2 phòng học: Lớp NT3A và NT3B

     + Tầng 8: Khu vưc bếp ăn 1 chiều – là nơi chế biến thực phẩm cho cả 3 cơ sở

Tất cả các phòng học đều được gắn Camera trực tuyến, có màn hình phẳng và kết nối máy tính và nối mạng Internet. Nhà trường đã và đang sử dụng các bộ sản phẩm dạy học như Happy Kids, Kidsmart, trò chơi chữ cái, bút chì thông minh trong quá trình giảng dạy. Các đồ dùng dạy học đảm bảo tính sư phạm, an toàn, thông minh, hiệu quả. Đồ dùng đồ chơi của trẻ đa dạng, phong phú, mang tính tích cực, kích thích tối đa khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ.

Trong tương lai, nhà trường sẽ mở rộng và phát triển mạng lưới trường học rộng khắp địa bàn quận Long Biên và thiết kế các phòng giáo dục chuyên biệt: giáo dục thể chất, giáo dục âm nhạc, giáo dục các kĩ năng cuộc sống, tổ chức hoat động tạo hình, phòng hoc toán học thông minh và khám phá môi trường xung quanh …

Đồ dùng, đồ chơi ngoài trời hoàn toàn sử dụng các đồ chơi bằng chất liệu nhựa thông minh, do vậy luôn tạo sự an toàn cho trẻ trong khi chơi.

Đặc biệt khu nhà bếp được xây dựng theo qui chuẩn bếp ăn 1 chiều với các đồ dùng dụng cụ bằng inox và sử dụng hoàn toàn bằng bếp gas.

Với phương châm làm việc “ Tất cả vì trẻ thơ” chúng tôi luôn cam kết mang đến những gì là tốt nhất cho sự phát triển của các con.

Bình luận